Darkest Dungeon, tựa game phiêu lưu hầm ngục cực hay đang được miễn phí cho PC

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2810 #1

Darkest Dungeon thuộc thể loại game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong các hầm ngục đen tối và ẩn chứa vô vàn điều huyền bí. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, chiến đấu với hàm trăm loại sinh vật dị thường để tìm ra kho báu được chôn giấu sau hàng ngàn năm.

Với phong cách vẽ 2D, bối cảnh trong game càng trở nên rùng rợn hơn, bao trùm lên những hầm ngục mội bầu không khí u ám, tạo ra ấn tượng mạnh cho người chơi đồng thời khiến cho chúng ta luôn cảm thấy những mối nguy hiểm đang rình rập và có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Khác hẳn với các trò chơi RPG chỉ tập trung vào yếu tố cày level thì Darkest Dungeon còn được kết hợp thêm yếu tốt phiêu lưu - khám phá, khiến cho người chơi cảm thấy không bị nhàm chán.

Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong game là chiêu mộ và đào tạo nhóm chiến binh của mình trở nên mạnh mẽ, thực hiện chuyến hành trình đi sâu vào hầm ngục tăm tối, tiêu diệt kẻ địch và đồng thời phải chống lại những vấn đề thiên tai xuất phát từ cả con người lẫn thiên nhiên như nạn đối, bệnh tật... đặc biệt là sự căng thẳng càng ngày càng tăng lên trong mỗi bước chân của các chiến binh.


Tiếp tục với chuỗi sự kiện mừng Lễ Giáng Sinh 2020, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games tiếp tục tặng miễn phí tựa game này cho tất cả người dùng. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

TẢI VỀ: Darkest Dungeon - Darkest Dungeon® (epicgames.com) ($9.99 USD > Free 23h - 26/12/2020)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Microsoft Windows XP hoặc cao hơn
  • Processor 2.5 GHz Dual core hoặc cao hơn
  • Memory 2 GB RAM hoặc cao hơn
  • Storage 2 GB hoặc cao hơn
  • Graphics Open GL 3.2+
  • Languages Supported [Audio] English [Text] Chinese - Simplified, Czech, French, German, Italian, Korean, Polish, Portuguese - Brazil, Russian, Spanish - Spain
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom