Dashlane Premium: Công cụ quản lý mật khẩu tự động cực kỳ mạnh mẽ đang miễn phí ($20)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
8851 #1
Công cụ quản lý mật khẩu đa nền tảng cực kỳ mạnh mẽ Dashlane Premium trị giá $20 hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi đến từ nhà phát hành Dashlane, cho phép người dùng tải về và nhận bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Bất cứ người dùng máy tính hay thiết bị di động nào đều cần tới trình quản lý mật khẩu, trừ khi bạn sử dụng một mật khẩu chung cho mọi truy cập (rủi ro mất mật khẩu rất cao) hoặc bạn có trí nhớ thiên tài có thể nhớ mật khẩu của từng tài khoản đăng nhập. Tốt nhất bạn nên trang bị cho mình một tiện ích quản lý mật khẩu để lưu trữ mọi dữ liệu để tự động cung cấp khi cần đăng nhập hoặc tra cứu nhanh mỗi khi cần.


Dashlane Premium là một trình quản lý mật khẩu đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn lưu trữ thông tin về chứng minh thư (hay giấy tờ tùy thân khác), thẻ tín dụng và các dạng thanh toán khác, hóa đơn, chứng từ và ghi chú. Công cụ này có thể tự động điền thông tin vào các mẫu online khi bạn cần thêm các loại địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân khác nhau thay vì phải mất công nhập liệu. Hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android.

2 tính năng độc quyền giúp công cụ này có thể cạnh tranh với các phần mềm quản lý mật khẩu nổi tiếng khác là: giao diện đẹp và dễ sử dụng, ngoài ra còn được tích hợp khả năng đồng bộ dữ liệu đám mây (tùy chọn).

Đăng ký tải về và nhận bản quyền (6 tháng) Dashlane Premium hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ dưới đây:
Lưu ý: Sau khi đăng ký (dùng email xịn nhé) bạn sẽ nhận được 4 link tải nếu chọn hết 4 nền tảng, bạn cần tải về bản cho máy tính trước (Windows / Mac), sau đó chạy chương trình, tạo account mới bằng chính email mà bạn đăng ký nhận link tải. Như vậy mới kích hoạt được Premium. Sau khi kích hoạt thành công trên máy tính thì tự động các bản trên smartphone cũng sẽ tự động trở thành Premium nếu sử dụng cùng tài khoản.


Bản trên máy tính đã thành Premium


Trên Android tự động là Premium

dotanphuongnam
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Sang706

New Member
Tham gia
7/1/15
Bài viết
42
Được thích
12
#2
em nghe nhiều chương trình quản lý mk bị hack lắm
 
Top Bottom