Dawn of the Undead, tựa game bắn zombie cực cuốn trị giá 800k đang được miễn phí cho Windows 10

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5019 #1

Nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng, Zombie xuất hiện ở khắp nơi và chỉ bạn mới có thể cứu hành tinh của chúng ta khỏi thảm họa này! Trong Dawn of the Undead, bạn sẽ được trải nghiệm sự khủng khiếp khi thế giới xụp đổ, nền văn mình gần như biến mất, phải làm mọi thứ để có thể tồn tại khi xung quang đầy rẫy những "thây ma".

Di chuyển nhanh chóng, bảo vệ chính mình bằng đủ biện pháp mà bạn có thể nghĩ ra, tiêu diệt xác sống và ngăn chặn ngày tận thế. Điểm thú vị của tựa game này nằm ở hệ thống nhiệm vụ với nhiều lựa chọn khác nhau tùy theo từng sự kiện, tất cả phụ thuộc vào hành động mà bạn chọn.

Bạn sẽ trải qua nhiều sứ mệnh khác nhau, bao gồm Tìm cách di chuyển qua một chiếc cầu đang bị zombie bao vây (có thể lựa chọn tấn công hoặc né tránh chúng mà không cần phải chiến đấu); Giải cứu người bạn đồng hành của mình đang gặp nguy hiểm (có thể lựa chọn giữa việc cứu sống hoặc giết người cần giải cứu); Tìm đường thoát khỏi mê cung chứa đầy chất phóng xạ và khí độc.


Việc lựa chọn vũ khí cũng mang lại lợi thế cho bạn khi chiến đấu với zombie, có thể sử dụng xà beng, súng lục, lựu đạn, súng máy, rìu, súng trường, súng phun lửa, súng phóng lưu v.v...

Hiện tại, nhà phát triển JSC Playnesis‬ đang tặng miễn phí tựa game này trên Microsoft Store, bạn có thể tải về và lưu trữ vĩnh viễn thông qua tài khoản cá nhân từ giờ đến hết ngày 12 tháng 10.

Tải về miễn phí:
Cấu hình tối thiểu:
  • Windows 10 x64 build 16299.0 trở lên
  • Kích hoạt Xbox OneXem thêm:


TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom