Dead by Daylight - Tựa game đuổi bắt phong cách kinh dị đang được miễn phí cho PC (EGS)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,986
1664 #1


Dead by Daylight là tựa game kinh dị sinh tồn do Behavior Interactive phát triển. Bạn có thể lựa chọn trở thành một trong số bốn người sống sót, cố gắng lẩn trốn khỏi kẻ giết người đang săn lùng, tìm và sửa những cỗ máy bị hỏng để mở khóa cánh cửa an toàn thoát ra ngoài; Hoặc vào vai ác quỷ, săn lùng bốn người chơi còn lại và ngăn chặn họ thoát ra khỏi "nghĩa địa" của mình. Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng những chiếc cọc gỗ để nhử những người khác tới cứu đồng đội và biến họ thành mồi nhử tiếp theo!

Mỗi "Killer" và "Survivor" sẽ có hệ thống kỹ năng riêng, bạn có thể mở khóa để tùy chỉnh tùy theo từng cấp độ nhân vật để giúp cho việc "săn bắt" hoặc "lẩn trốn" trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài hệ thống điều khiển độc đáo, môi trường và âm thanh trong mỗi màn chơi của Dead by Daylight sẽ khiến bạn cảm thấy "ớn lạnh", mang đến những trải nghiệm đáng sợ.


Hiện tại, nhà phát triển Behaviour Interactive đang tặng miễn phí tựa game này thông qua nền tảng Epic Games Store, thời gian bắt đầu từ giờ đến 11PM ngày 09.12.2021. Nếu yêu thích thể loại game kinh dị thì các bạn hãy nhanh tay tải ngay Dead by Daylight kẻo lỡ nhé.

Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows 10 64-bit Operating System
  • Processor: Intel Core i3-4170 or AMD FX-8120
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: DX11 Compatible GeForce GTX 460 1GB or AMD HD 6850 1GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 50 GB available space
  • Sound Card: DX11 compatible
Tải game miễn phí cho PC qua liên kết sau: Dead by Daylight [Giá gốc: 220.000đ]. Nếu muốn chơi trên điện thoại thì các bạn có thể tải về phiên bản mobile tại đây nhé - Đã có thể tải về Dead by Daylight phiên bản Mobile, hiện chỉ mới có cho iOS.
TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom