Death Coming, tựa game đưa người chơi vào vai "tử thần" đang được miễn phí trên Epic Games Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,245
Được thích
16,984
1730 #1

Death Coming là tựa game nhập vai với lối chơi khá dị, thay vì biến thành siêu hành hùng giải cứu thế giới thì bạn sẽ trở thành một "tử thần", thực hiện các nhiệm vụ lấy đi sinh mạng của người khác để thu thập linh hồn cho Địa Ngục.

Tuy nhiên, việc lấy đi sinh mạng của người khác lại không hề dễ dàng, bạn sẽ phải thực hiện điều đó thông qua những sự kiện hoặc hành động gián tiếp, ví dụ như để cho bình hoa rớt vào đầu một người đi đường bất kỳ, khiến họ vô tình dẫm vào dây diện và bị giật chết, làm đứt giây cáp bảo vệ khiến nhân viên vệ sinh ngã từ trên cao xuống hay thay đổi tín hiệu đèn giao thông gây ra vụ tai nạn hay v.v...

Tóm lại bạn cần làm cho các nạn nhân phải "chết" thật tự nhiên, không bị người khác nghi ngờ và đặc biệt là tránh được sự nhòm ngó từ những thiên sứ bay lơ lửng trên bầu trời, bởi họ có thể cứu lại các nạn nhân này khiến bạn bị hụt mất linh hồn nhé. (xem chi tiết về game tại đây)
  • TẢI GAME: Death Coming (Windows)
  • CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ: Windows Vista, 7, 10; CPU Intel i3 trở lên; RAM 4 GB trở lên; Bộ nhớ trống tối thiểu 500 MB

Hiện tại, hai tựa game này đang được miễn phí trên Epic Games Store từ giờ đến hết ngày 14/5/2020, bạn có thể thực hiện theo các thao tác phía dưới để nhận game trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.
  • Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.
  • Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn: Download Epic Games Launcher for Win/Mac
  • Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week
  • Tại trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Death Coming"
  • Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.
  • Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất
  • Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Death Coming" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom