Defiance 2050 chính thức mở cửa, cho phép người chơi tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
1975 #1

Vừa qua, tựa game bắn súng viễn tưởng với góc nhìn thứ ba là Defiance 2050 đã chính thức được Trion WorldsGlyph phát hành miễn phí thông qua đa nền tảng PC/Console. Defiance 2050 được xem như là một "hậu bản" phát triển từ series nổi tiếng cùng tên với những cải tiến và nâng cấp khá đáng kể từ mặt đồ họa cho đến gameplay.


Bối cảnh của Defiance 2050 vẫn xoay quanh một thế giới viễn tưởng cách thời điểm của cốt truyện gốc khoảng 5 năm, và tại đây, người chơi sẽ vào vai những người chiến binh tinh nhuệ được huấn luyện để thực hiện các nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm. Với việc nâng cấp về mặt đồ họa, Defiance 2050 sẽ mang đến cho người chơi những trận đọ súng nảy lửa với vô số các hiệu ứng bắt mắt. Không những thế, hệ thống vũ khí trong game cũng được điều chỉnh lại và có một vài thay đổi để có mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn.


Tuy được xem là "hậu bản", thế nhưng Defiance 2050 hoạt động hoàn toàn động lập và bạn sẽ không thể đồng bộ dữ liệu từ Defiance bản gốc sang phiên bản này được.

Được biết, Defiance 2050 vốn đã được triển khai giai đoạn Closed Beta Test vào thời điểm tháng 4 vừa qua, và sau một khoảng thời gian hoàn thiện thì hiện nay tựa game bắn súng viễn tưởng này đã chính thức được phát hành toàn cầu, cho người chơi có thể tải game về và trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, game tương thích với nhiều nền tảng điều hành như Windows PC, Xbox One và cả PS4.

Để tải được game, bạn cần phải đăng nhập (hoặc đăng ký nếu chưa có) bằng tài khoản Glyph, sau khi đăng nhập thành công, màn hình hiển thị sẽ cho phép bạn lựa chọn việc tải file cài đặt về máy và tiến hành cài game. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về mức cấu hình tối thiểu để có thể chiến được Defiance 2050, mời các bạn tham khảo qua.
  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn
  • Bộ vi xử lý: Dual Core 2.0 GHz hoặc tốt hơn
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 650, ATI/AMD Radeon 7770 hoặc tốt hơn.
  • DirectX: Version 11
  • Dung lượng: trống 17 GB
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom