Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

DeX Mode trên Galaxy Note 10 sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,094
Được thích
3,951
1120 #1


Một trong những điểm hấp dẫn trên Galaxy Note 10 và Note 10+ chính là DeX được cải tiến rất mạnh mẽ. Nếu như trước đây, để sử dụng DeX thì bạn cần phải kết nối điện thoại với màn hình và chuột, bàn phím. thì phiên bản DeX mới cho phép bạn kết nối Note 10 trực tiếp với máy tính Mac hoặc Windows cực kỳ tiện lợi.

Việc kết nối này sẽ hiển thị lên một cửa sổ với tất các ứng dụng trên điện thoại bên trong để bạn có thể truy cập vào từ máy tính để bàn hay laptop. Bạn không chỉ có thể điều khiển điện thoại từ xa và dùng các ứng dụng cài sẵn trên Note 10 trực tiếp từ máy tính, mà còn có thể kéo thả file từ máy vào điện thoại và ngược lại.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng DeX với màn hình riêng thì Note 10 vẫn hỗ trợ như tước. Bạn sẽ cần cáp USB-C to HDMI để dùng.

Thêm vào đó, Samsung đã kết hợp với Microsoft để cài sẵn ứng dụng Your Phone vào Note 10, cho phép bạn gửi tin nhắn SMS và hình ảnh nhanh chóng giữa điện thoại và máy tính.

Bạn có thể sử dụng DeX trên hầu hết các flagship gần đây của Samsung, bao gồm chiếc Galaxy Tab S6 mới ra mắt, chiếc tablet này có chế độ DeX riêng, sẽ khởi động khi kết nối với bàn phím. Đáng tiếc là Galaxy S10 series sẽ không hỗ trợ các tính năng mới của DeX trên Note 10.

Bài viết tương tự:
 
Top Bottom