Diệt virus, trojan, bảo vệ máy tính Avast Internet Security 2020 v20.1.2397 full key bản quyền

Tham gia
13/1/20
Bài viết
40
Được thích
1
826 #1
Avast Internet Security 2020 v20.1.2397 full key bản quyền là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác trong các mạng xã hội

Avast Internet Security 2020 nổi tiếng là một trong những tổ hợp bảo mật nổi tiếng và phổ biến nhất để bảo vệ máy tính, có khả năng cao để phát hiện các loại vi rút, Trojan và phần mềm độc hại khác. Antivirus! Avast đạt điểm số ấn tượng trên nhiều đánh giá được xác thực thường xuyên được thực hiện và do đó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người dùng khác nhau

Avast Internet Security 2020 có một mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa. Phần mềm diệt virus Avast! Internet Security sử dụng các công cụ chống virus như Antivirus Pro, cung cấp bảo vệ thời gian thực và chế độ quét khác nhau cho cả máy tính của bạn và các thiết bị di động một các tốt nhất. Một điều đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ điều khiển thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để chắc chắn đã làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời gian.


Tính năng chính
  • Giao diện đơn giản, nhanh chóng và rất đơn giản
  • Công cụ thông minh và nhanh chóng để phát hiện tất cả các loại phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp bằng công nghệ DynaGen.
  • Có tường lửa hoặc tường lửa chống lại các loại tấn công Internet khác nhau (trong phiên bản Internet Security và Premier)
  • Chống thư rác và chống lừa đảo bảo vệ email
  • Khả năng tự động quét và lên lịch máy tính
  • Có phần SafeZone để xem các trang web ngân hàng, cửa hàng trực tuyến và hơn thế nữa trong một môi trường an toàn (trong tất cả các phiên bản ngoại trừ chỉnh sửa miễn phí)
  • Sandbox để kiểm tra và kiểm tra phần mềm và tệp bị nghi ngờ là vi-rút.

Hướng dẫn cài đặt
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom