Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Điểm lại 11 bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất năm 2019

Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
66
Được thích
1
98 #1
Phim cổ trang Hoa ngữ luôn là một trong những thể loại phim được đông đảo khán giả yêu thích. Năm 2019 là năm đánh dấu sự thành công của hàng loạt các tác phẩm với nội dung đa dạng, hấp dẫn cùng dàn diễn viên đẹp xuất sắc.

Năm 2019 sắp kết thúc rồi, bạn đã xem hết 10 tựa phim cổ trang Hoa ngữ đình đám dưới đây chưa? Nếu chưa, hãy dành thời gian trong dịp nghỉ lễ cuối năm để tranh thủ “luyện phim” trước khi bắt đầu mùa phim 2020 đầy hứa hẹn nhé.

MA ĐẠO TỔ SƯ: TRẦN TÌNH LỆNH
Bộ phim xoay quanh Ngụy Vô Tiện. Kiếp trước Ngụy Vô Tiện là Di Lăng lão tổ, Ma đạo tổ sư tu hắc đạo bị người người nhà nhà căm ghét, khiếp sợ. Cuối cùng, hắn bị người bạn thân thiết nhất dẫn quân tiêu diệt. 13 năm sau, hắn sống lại trong thân thể của Mạc Huyền Vũ, một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Tại đây, hắn gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ – Lam Trạm. Cả hai rơi vào mớ rắc rối, cùng nhau đi tìm chân tướng sự việc. Lúc này, Ngụy Vô Tiện phát hiện tình cảm đặc biệt của bản thân đối với Lam Trạm và biết được Lam Trạm là người vẫn luôn âm thầm đối tốt với hắn, chờ đợi hắn trong suốt 13 năm qua.


TRƯỜNG AN 12 CANH GIỜ
Bộ phim cổ trang Hoa ngữ Trường An 12 Canh Giờ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung, kể về vụ việc thành Trường An lâm vào nguy hiểm trước tết Thượng Nguyên. Nhân vật Trương Tiểu Kính sau khi xuất ngũ được giao nhiệm vụ bảo vệ Đường Thành, nhưng do hành xử trái với luật nhà Đường nên bị giam giữ. Sau khi phát hiện có kẻ khả nghi đột nhập Đường Thành, Tĩnh An Tư đã cho Trương Tiểu Kính cơ hội phá vụ án này để lập công chuộc tội. Trương Tiểu Kính cần phải phối hợp với danh sĩ thiếu niên Lý Tiết để bắt được thích khách có ý định phá rối trước khi đại hội hoa đăng tết Thượng Nguyên bắt đầu. Sau quá trình điều tra và truy bắt đầy kịch tính, cuối cùng Tiểu Kính cũng giải cứu được thành Trường An.

CỬU THIÊN CHÂU KHÔNG THÀNH (PHẦN HAI)
Tiếp nối câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào giữa vua Vũ tộc Phong Thiên Dật và cô gái Nhân tộc Phục Linh trong phần một Cửu Thiên Châu Không Thành, phần hai tiếp tục với những diễn biến về cuộc đời cô con gái duy nhất của cặp đôi – Phong Như Triệt. Khi Phong Thiên Dật qua đời, tứ hùng khắp nơi nổi dậy truy lùng tung tích Phong Như Triệt. Sau đó, cô gặp Tuyết Cảnh Không và họ phải lòng nhau. Trong phim, Tuyết Cảnh Không là một người đàn ông giỏi tiết chế tình cảm, luôn luôn nhẹ nhàng nhưng đôi lúc hơi lạnh lùng, khó gần. Vì lớn lên ở một nơi hoang vu nên Phong Như Triệt có tính cách tinh nghịch, mạnh mẽ nhưng đến khi gặp Cảnh Không, cô đã trở thành một cô gái hiền lành và nữ tính.

GIANG SƠN KỶ
Phim cổ trang Hoa ngữ Giang Sơn Kỷ lấy bối cảnh nhà Minh, từ thời Chu Nguyên Chương đến Chu Lệ. Nội dung xoay quanh người con trai thứ tư của Hoàng đế Chu Nguyên Chương là Yến Vương. Từ khi còn là thiếu niên, Yến Vương đã xông pha nơi sa trường. Sau khi trải qua nhiều trận chiến, ông trở thành thống soái quân sự và một chính trị gia lỗi lạc trong lịch sử Trung Quốc.

PHƯỢNG LỆ CỬU THIÊN
Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Dạ Quân Thanh và Diêu Mạc Uyển. Đại Sở Hoàng hậu Diêu Mạc Tâm cùng với đứa con của mình bị đế vương Dạ Hồng Dịch hãm hại. Sau đó, em gái song sinh của Mạc Tâm là Diêu Mạc Uyển quyết định nhập cung để trả thù cho cái chết của chị mình. Khi nhập cung, Diêu Mạc Uyển từng bước chia rẽ các thế lực đứng sau Tứ đại quý phi rồi cô lập Dạ Hồng Dịch, làm dao động căn cơ của Đại Sở quốc. Bên cạnh đó, nàng còn kết giao với Dạ Quân Thanh, Phong Dật Hàn, Yến Nam Sanh, Hàn Cẩm Y và Khải Thương Lan. Nhờ có sự trợ giúp tận tình của những người bằng hữu, đặc biệt là Dạ Quân Thanh, cuối cùng, Diêu Mạc Uyển cũng hoàn thành công cuộc báo thù.
11 bộ phim cổ trang hay 2019
 
Top Bottom