Digital License V3.6 – Active Windows 10 Bản Quyền Kỹ Thuật Số Vĩnh Viễn

data1990

New Member
Tham gia
3/1/19
Bài viết
11
Được thích
2
4425 #1
NgocHoangIT: DigitalLicense v3.6 là tool được viết lại giao diện người dùng bằng C# của tool Hwidgen. Giúp bạn Active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn. Bản quyền số có thể hiểu đơn giản là khi bạn dùng key kỹ thuật số để kích hoạt win 10, HWID (Hardware ID – Thông tin phần cứng máy tính của bạn) sẽ được ghi lại, liên kết với key đó, những lần sau khi cài lại win đúng với phiên bản windows trước đó (Pro, Home, Edu, 32bit, 64bit, v…v…), windows sẽ tự động nhận lại key active.
Với DigitalLicense này bạn có thể kích hoạt mọi phiên bản windows 10, bao gồm các phiên bản VL (ngoại trừ 1507, 1507 LTSB)
Đặc biệt tool DigitalLicense này hoàn toàn an toàn, không có virus!

Windows 10 chưa active

Bạn mở Digital License lên, chọn ngô ngữ là Tiếng Việt, sau đó nhấn KÍCH HOẠT, nếu hộp văn bản KEY bị để trống, nhấn vào nút KIỂM TRA sẽ phát hiện thông tin hệ thống và giá trị SKU. KEY thích hợp với thông tin hệ thống & phiên bản windows của máy bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Quá trình active đang diễn ra…

Quá trình active đang diễn ra…

Active Win 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn thành công!!!

Active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn thành công!!!

Windows is activated with a digital license

Windows is activated with a digital license linked to your Microsoft account
Các bạn có thể nhấn chuột phải vào chọn KEY, khi bạn chọn KEY bản Windows khác với bản bạn đang cài trong máy, thì khi active bằng key đó, Windows sẽ chuyển sang bản mà bạn chọn.
VD: Bạn đang dùng Windows Home, nhưng chọn key Bản Professional, thì sau khi active, Windows sẽ được update lên Windows Pro.
Download:
Tải ngay
Mật khẩu giải nén: ngochoangit.net
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom