[DisplayMate] Galaxy S7 & S7 Edge có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
2077 #1
Dòng Galaxy S của Samsung nhiều năm liền được trang DisplayMate đánh giá rất cao về chất lượng hiển thị của màn hình. Năm nay họ lại tiếp tục trao vị trí "đầu bảng" mảng hiển thị cho bộ đôi Galaxy S7 & S7 Edge.

Bài đánh giá chuyên sâu của Display Mate gồm nhất nhiều phần, cũng như chứa nhiều thông tin kĩ thuật. Vì thế ở đây, chúng ta chỉ đi sơ qua phần kết luận cuối cùng về màn hình của bộ đôi Galaxy S7 & S7 Edge mà thôi.


Theo đó, màn hình của Galaxy S7 & S7 Edge có độ sáng hơn 26% so với thế hệ tiền nhiệm cũng như dễ nhìn ở ngoài ánh sáng mặt trời hơn. Mặt khác, tấm nền AMOLED trên bộ đôi này cũng có thể sử dụng được với mắt kính phân cực, vì thế người dùng sẽ không phải "ngại" sử dụng máy ở ngoài trời nắng gắt nữa.

Ngoài ra, khả năng hiển thị của Galaxy S7 trong điều kiện thiếu sáng cũng cực kì tốt. Chế độ Super Dimming có thể làm giảm độ sáng màn hình đến 2 đơn vị nits. Từ đó sẽ không gây mỏi mắt khi sử dụng máy trong cả môi trường tối tăm nhất.

Chế độ "tự động chỉnh sáng" giờ đây cũng thông minh hơn trên S7 & S7 Edge khi nó có thể học hỏi được mức độ sáng trong nhiều môi trường khác nhau từ đó đưa ra mức sáng phù hợp cho màn hình.

Always On là một điểm nhấn khác trên hiển thị của bộ đôi flagship mới. Khi sử dụng, tính năng này sử dụng rất ít năng lượng khoảng từ 50mW đến 90mW và cho độ sáng rơi vào khoảng 60 nits. (thấp hơn nếu ở trong phòng tối).


Hiển thị trên Galaxy S7 & S7 Edge đạt cấp A Xuất sắc​

Về mặt chất lượng hiển thị, Galaxy S7 & S7 Edge tương đồng với S6 và Note 5 (ở chế độ cơ bản). Khi sử dụng chế độ hiển thị hình ảnh (Photo mode), màn hình sẽ chuyển từ hệ màu sRGB sang Adobe RGB (lớn hơn 17%), từ đó Galaxy S7 là một thiết bị người dùng hiếm hoi trên thị trường cho độ chính xác về màu sắc cao như vậy.

Bài đánh giá hiển thị đầy đủ của DisplayMate có thể xem tại link sau: click here

Nguồn: GsmArena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
19/9/15
Bài viết
211
Được thích
1,235
#2
Amoled là tương lai cho màn hình mà, 1 dự đoán đc báo trc rùi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom