DJI Osmo Mobile 5 chính thức ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, công nghệ ổn định 3 trục, nhiều tính năng, giá 3.690.000 VNĐ

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,728
Được thích
479
657 #1

Sau khi ra mắt hôm 8/9 tại thị trường Mỹ, hôm nay (21/9), DJI Osmo Mobile 5 (hay OM 5) chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam, khi đây là sản phẩm được nâng cấp với kẹp smartphone mới, thiết kể nhỏ gọn với tay cầm kéo dài tích hợp, nhỏ và nhẹ hơn, trang bị công nghệ ổn định 3 trục, tính năng ShotGuides mới và ActiveTrach 4.0 được cải tiến.

Theo đó, DJI OM 5 có thiết kế có thể gập lại mang tính biểu tượng, trang bị công nghệ gimbal 3 trục trong thân hình nhỏ gọn và tăng tính di động, nhỏ hơn 1/3 so với DJI OM 4.

Cho dù người dùng đang tham gia chuyến du ngoạn, gọi video với bạn bè hoặc gia đình hay quay vlog về các hoạt động hàng ngày, DJI OM 5 sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi cuộc phiêu lưu của cuộc sống.


Có kích thước bằng lòng bàn tay khi gấp lại, DJI OM 5 có kẹp được thiết kế mới khi có thể kẹp được ốp lưng của smartphone, giúp bảo vệ tốt hơn và tương thích với nhiều kiểu smartphone hơn so với DJI OM 4.

Sản phẩm cũng tích hợp tay cầm mở rộng khi mang đến góc động và khả năng quay nhằm tạo nội dung. Bằng cách thêm 1 nút nữa vào tay cầm, người dùng có thể truy cập và điều khiển các tính năng và chức năng cốt lõi của DJI OM 5 một cách dễ dàng hơn, DJI cho biết.

Người dùng sẽ ghi lại những khoảnh khắc hấp dẫn và mượt mà hơn với sự trợ giúp của công nghệ ổn định 3 trục, hỗ trợ đầy đủ các tình huống như đi bộ và hoạt động thể thao, đồng thời giúp đưa nội dung lên một tầm cao mới.


Với những người dùng mới làm quen với quay phim, bạn có thể tin tưởng vào tính năng ShotGuides mới, khi mang đến tới 30 bộ hướng dẫn chụp được thiết lập sẵn và hỗ trợ chỉnh sửa tự động thành video hoàn chỉnh.

Tính năng ActiveTrack 4.0 mới hiện hỗ trợ theo dõi ở mức thu phóng lên đến 3 lần ở tốc độ 5 m/s, đồng thời xác định chính xác và đều đặn theo dõi đối tượng ở giữa khung hình, ngay cả khi đang chuyển động.

Các tính năng cấp chuyên nghiệp khác và các chế độ chụp được lập trình sẵn giúp nội dung của người dùng tăng thêm sự nổi bật gồm:
  • Điều khiển bằng cử chỉ (hay Gesture Control): Bắt đầu và dừng quay video hoặc chụp ảnh bằng cách sử dụng cử chỉ tay khi muốn chụp bức ảnh tự sướng hoặc cho cảnh quay nhóm mà không cần hẹn giờ phức tạp
  • DynamicZoom: Để tạo nên giao diện điện ảnh trực quan, DJI OM 5 tự động điều chỉnh chức năng thu phóng nhằm tạo ra sự thay đổi hậu cảnh đầy ấn tượng đến từ Alfred Hitchcock
  • Timelapse, Motionlapse, Hyperlapse: Thể hiện khung cảnh với thời gian trôi nhanh khi sử dụng Timelapse, Motionlapse, bổ sung các điểm chuyển động cho gimbal hoặc Hyperlapse di chuyển cùng với gimbal. Cả 3 chế độ đều sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh điện tử (hay EIS) cũng như gimbal 3 trục nhằm tăng thêm độ mượt mà và dễ dàng chia sẻ những video sáng tạo này trên mạng xã hội
  • Ảnh / video toàn cảnh (hay Panorama): Chọn 1 trong 3 tùy chọn toàn cảnh nhằm ghi lại cảnh với góc rộng hơn gồm toàn cảnh 3 x 3, 240 độ và "CloneMe", cho phép người dùng thêm nhiều phiên bản của 1 người hoặc chủ thể vào ảnh nhằm tăng thêm hiệu ứng độc đáo
  • Hành trình gimbal chụp xoay tròn (hay Spin Shot Gimbal Movement): Được kích hoạt trong ứng dụng DJI Mimo và sử dụng cần điều khiển, gimbal sẽ xoay điện thoại nhằm tạo hiệu ứng quay
  • Khung chế độ kể chuyện (hay Story mode Templates): Chọn 1 trong các khung được thiết lập trước nhằm tăng thêm phần sáng tạo vào nội dung được ghi lại. DJI OM 5 sử dụng các chuyển động, âm nhạc và bảng màu được thiết lập sẵn nhằm tạo ra các video nhanh, hoàn hảo để chia sẻ trên mạng xã hội
  • Hiệu ứng Glamour (hay Glamour Effects): Hỗ trợ chỉnh sửa tự động và cài đặt thông số tùy chỉnh. Hiệu ứng Glamour sẽ tự động được kích hoạt khi chuyển sang máy ảnh mặt trước

Ngoài ra, DJI cũng ra mắt kẹp điện thoại Fill Light Phone Clamp mới khi đây là kẹp từ tính với đèn phụ tích hợp, rất tiện dụng khi tăng thêm ánh sáng cho ảnh và video và sẽ là phụ kiện cần có cho DJI OM 5.

Hơn nữa, DJI OM 5 còn được hỗ trợ bởi các phụ kiện khác gồm dây đeo cổ tay, giá ba chân và túi đựng. Cuối cùng, DJI cho biết DJI OM 5 ra mắt với 2 màu gồm Sunset White và Athens Grey với mức giá bán lẻ đề nghị là 3 690 000 VNĐ, khách hàng có thể đặt hàng từ hôm nay tại các hệ thống, đại lí uỷ quyền của DJI trên toàn quốc.Xem thêm:


Theo DJI.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom