DJI Pocket 2 ra mắt: Cảm biến lớn hơn, cải tiến chống rung và thu âm, giá quy đổi 8.1 triệu đồng

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,662
779 #1


Hôm nay, nhà sản xuấtDJI đã ra mắt mẫu máy quay phim cầm tay Pocket 2. Đây chính là phiên bản kế nhiệm của chiếc Osmo Pocket thé hệ đầu tiên với nhiều nâng cấp đáng giá.

Theo đó, chiế DJI Pocket 2 sẽ có cảm biến lớn hơn, với độ phân giải 64MP cùng cảm biến 1/1.7 inch. Ở chế độ 16MP, người dùng có thể zoom 4x, trong khi đó ở chế độ 64MP, người dùng có thể thực hiện lossless zoom ở mức 8x, tính năng autofocus cũng đã được cải thiện đáng kể.
Thêm vào đó, Pocket 2 cũng có thể quay video 4K ở 60fps. Video được lưu ở tốc độ 100Mbps để có chất lượng tốt và ít nén hơn. Chế độ quay video đã được hưởng lợi nhiều từ chế độ lấy nét được cải tiến. Trong khi đó, thiết bị cũng hỗ trợ chụp ảnh ở chế độ HDR.

Âm thanh cũng là một trong những thứ được cải thiện trên Pocket 2. Thiết bị sẽ được tích hợp 4 micro để có thể thu được âm thanh ở dạng stereo. Thêm vào đó, âm thanh thu được cũng tự động thu/phóng khi người dùng thực hiện thao tác thu/phóng video đang quay.

Pocket 2 cũng đi kèm với các tính năng bổ sung như chế độ chuyên nghiệp, ActiveTrack 3.0 để theo dõi đối tượng và giữ trong khung hình, slow motion 8x ở 1080p, timelapse, hyperlapse, motionlapse, panoramas và livestream trên các nền tảng như Facebook hay YouTube.Pocket 2 sẽ có thêm một số phụ kiện mới, bao gồm hộp sạc mới, micrô không dây, case chống nước, bánh xe điều khiển, thanh nối dài, ống kính góc rộng, mô-đun không dây và hệ thống hỗ trợ điện thoại thông minh. Phần đế có thể tháo rời sẽ cho phép người dùng gắn thêm các phụ kiện như Micro Tripod, Tay cầm Do-It-All, mô-đun Wi-Fi Bluetooth, loa, giắc cắm 3,5 mm và bộ thu micrô không dây .


Dự kiến, DJI Pocket 2 có giá 349 USD (khoảng 8.1 triệu đồng) đi kèm với Mini Control Stick và giá ba chân (1/4 ”). Trong khi đó, nếu mua sản phẩm theo gói Creator Combo với giá 499 USD (khoảng 11.5 triệu đồng), người dùng sẽ được nhận thêm Ống kính góc rộng, Micrô không dây + Kính chắn gió, Tay cầm Do-It-All và Micro Tripods.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom