Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Đoạn mã trong ứng dụng camera hé lộ Samsung sắp ra mắt một chiếc smartphone 108MP

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,731
Được thích
3,343
889 #1


Có thể thấy sau một thời gian ngắn "ngủ yên", cuộc đua số "chấm" trên smartphone đã được trở lại và càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Sau khi Xiaomi ra mắt hai chiếc Mi MIX Alpha và Mi Note 10 (Mi CC9 Pro) với camera chính 108MP do Samsung sản xuất, có vẻ như Samsung cũng sắp trang bị cảm biến của chính mình cho dòng Galaxy.


Mới đây, một số thành viên diễn đàn XDA đã tìm thấy một số đoạn mã đặc biệt trong ứng dụng Samsung Camera. Theo đó, đoạn mã này đã hé lộ về một thiết bị Galaxy sắp được ra mắt với camera chính độ phân giải lên đến 108MP.

Được biết, đoạn mã trên được tìm thấy trong ứng dụng camera trong phiên bản One UI 2.0 beta (phiên bản thứ 3) dành cho Galaxy S10 vừa được phát hành vào ngày hôm qua. Nhiều tin đồn trước đây đã cho biết, thiết bị sở hữu camera chính 108MP rất có thể là chiếc flagship Galaxy S11, sẽ được Samsung ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Trong đoạn mã được tìm thấy, độ phân giải được tìm thấy sẽ là 12.000 x 9.000 pixels, vừa đủ cho 108MP. Tại điều kiện thiếu sáng, cảm biến này sẽ có khả năng gộp 4 pixel để tạo ra hình ảnh với độ phân giải 27MP với chất lượng tốt hơn.

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom