DOANH NGHIỆP NÊN GỬI SMS OTP CÓ DẤU

Tham gia
23/9/21
Bài viết
30
Được thích
0
681 #1
Việc gửi SMS OTP có dấu (tức là bao gồm các ký tự đặc biệt như tiếng Việt có dấu, ký tự đặc biệt,…) sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như:

Tăng tính bảo mật
Sử dụng ký tự đặc biệt trong SMS OTP giúp tăng độ dài của mã OTP và khó đoán hơn đối với các kẻ tấn công muốn xâm nhập vào tài khoản của người dùng. Điều này giúp bảo vệ tài khoản của người dùng khỏi các cuộc tấn công mạo danh, giả mạo và xâm nhập.

Đảm bảo tính xác thực
Việc sử dụng SMS OTP có dấu giúp người dùng dễ dàng nhận biết và kiểm tra mã OTP. Điều này giúp đảm bảo tính xác thực và giảm thiểu rủi ro cho người dùng.

Nâng cao trải nghiệm người dùng
Sử dụng các ký tự đặc biệt trong SMS OTP giúp người dùng nhận ra dễ dàng hơn rằng đây là mã OTP chứ không phải là một tin nhắn spam hoặc lừa đảo. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng đối với dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Tuân thủ qui định

Giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin. Đảm bảo rằng thông tin cá nhân của người dùng được bảo vệ tốt nhất có thể.

Doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố để tìm được nhà cung cấp SMS OTP giá rẻ. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Nhận ngay báo giá SMS OTP tại đây!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom