Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ seeding Facebook khi nào để tối đa hóa lợi nhuận?

Tham gia
2/8/19
Bài viết
163
Được thích
0
155 #1
Dịch vụ Seeding facebook là xây dựng việc trò chuyện, comment ảo trong bài post nhằm tạo hiệu ứng, tạo niềm tin hay lôi cuốn khách hàng tin vào sản phẩm, dịch vụ quảng cáo. Ngoài ra, chúng còn được hiểu là hình thức PR cho bài post, để cho bài post được thật sự sôi động và lôi cuốn khách hàng. Mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần tới chúng vì có thể gây ra lãng phí và hiệu quả mang lại không cao.
Vậy đâu là thời điểm doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Seeding Facebook để tối đa hóa lợi ích cho mình? Dưới đây là 4 thời điểm chính:

Nâng cao mức độ nhận diện và uy tín của thương hiệu

Câu trả lời thứ 2 cho câu hỏi “bạn nên dùng dịch vụ seeding Facebook khi nào” đó là khi bạn cần lan tỏa hình ảnh và độ uy tín thương hiệu nhanh chóng trên diện rộng. Vì mục đích cơ bản của Seeding là dùng để định hướng người dùng, gia tăng độ tin cậy cho thương hiệu thông qua việc các hoạt động từ cơ bản như like/share/comment, đến cao cấp hơn như tạo các cuộc tranh luận, viết chia sẻ kinh nghiệm… Có thể bạn cảm thấy hơi “hoang đường” nhưng có khả năng đấy.
Hãy thử tưởng tượng nếu một ngày nọ, bạn nhìn thấy mọi người xung quanh đang tấm tắc khen ngợi công dụng của sản phẩm hoặc chất lượng dịch vụ của thương hiệu A, bạn sẽ thế nào? Chắc chắn dù ít dù nhiều, những thông tin về thương hiệu vẫn sẽ đọng lại trong đầu bạn, cũng như bạn sẽ có thiện cảm hơn về thương hiệu này. Chưa kể mạng xã hội có tính gắn kết rất cao, khi bạn thấy và có tương tác, nếu đó là trang công cộng, bạn của bạn cũng sẽ nhìn thấy và cứ thế lan tỏa đến nhiều người.

>>> Cập nhật thêm nhiều thủ thuật Facebook mới tại:
Dùng dịch vụ Seeding Facebook khi ra mắt sản phẩm mới

Khi ra mắt một sản phẩm/dịch vụ mới, bên cạnh triển khai chiến dịch quảng bá, sử dụng kết hợp thêm dịch vụ seeding Facebook là một trong những phương thức đơn giản giúp lan truyền nhanh thông tin đến tai khách hàng tiềm năng. Hình thức thường được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất là tạo các chủ để seeding đánh vào nhu cầu chung của khách hàng, tạo sự tò mò và kích thích họ hành động.

>>> Xem bài viết đầy đủ về Seeding Facebook tại đây.
 
Top Bottom