Doanh số iPhone 12 mini được cho là thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của Apple

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1430 #1


Khi dòng iPhone 12 được giới thiệu, iPhone 12 mini là sản phẩm được hãng dành sự quan tâm đặc biệt, khi được quảng cáo là mang đến hiệu suất mạnh mẽ trong một thân máy nhỏ gọn hơn. Nhưng bất kể có bao nhiêu lời khen ngợi dành cho chiếc iPhone nhỏ nhắn này, doanh số bán hàng rõ ràng là dưới mức mong đợi.

Theo nhà nghiên cứu William Yang của công ty nghiên cứu thị trường JP Morgan, nhu cầu iPhone 12 mini tiếp tục rất yếu theo tiêu chuẩn của Apple. Yang tuyên bố rằng Apple có thể ngừng sản xuất thiết bị này vào quý 2 năm nay nếu mọi thứ không thay đổi theo hướng tốt hơn.

Một báo cáo riêng từ Counterpoint Research đã tiết lộ điều tương tự. Theo báo cáo, iPhone 12 mini chỉ chiếm 5% tổng doanh số bán iPhone 12 series trong nửa đầu tháng 1 tại Hoa Kỳ. Cả hai báo cáo dường như chứng thực rằng iPhone 12 mini không phổ biến như Apple hy vọng.

Công bằng mà nói, iPhone 12 mini mới chỉ được bán ra vào tháng 11, giữa một trận đại dịch. Tuy nhiên, iPhone 12 Pro Max được cho là bán khá chạy. Apple không báo cáo doanh số bán cụ thể cho bất kỳ sản phẩm nào của mình, vì vậy chúng ta sẽ không bao giờ nhận được số liệu chính thức. Ngay cả khi doanh số iPhone 12 mini thấp hơn dự kiến của Apple, chúng vẫn có thể cao theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất khác.

Xem thêm:


 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom