Doanh số lẹt đẹt của iPhone 14 Plus kiến Apple lo lắng, công ty có thể sẽ điều chỉnh iPhone 15 Plus vào năm sau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,808
Được thích
2,345
412 #1

IPhone 14 Plus ra đời như một sự bổ sung mới nhất cho gia đình iPhone. Nó ra đời như một sự thay thế cho iPhone 12 mini và 13 mini khi những mẫu iPhone có kích thước màn hình bé không nhận được sự đón nhận từ người dùng. Vì vậy, Apple đã quyết định tung ra iPhone 14 Plus để lấp đầy khoảng trống, giúp tăng sự lựa chọn của người dùng. Khi mà giờ đây họ có một chiếc iPhone màn hình lớn, nhưng không phải chi quá nhiều tiền cho phiên bản Pro Max. Ấy thế mà doanh số của iPhone 14 Plus là vô cùng thê thảm, không như kỳ vọng của Apple.

Theo đó, iPhone 14 Plus có thiết kế và tính năng giống như mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn . Điểm khác biệt duy nhất là iPhone 14 Plus có màn hình lớn hơn và viên Pin lớn hơn. Nó cũng đắt hơn so với mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Và do doanh số lẹt đẹt của iPhone 14 Plus sau hơn 3 tháng ra mắt, Apple có vẻ không hài lòng với điều này. Và công ty đang bắt đầu đánh giá lại cách phát triển nhưng dòng iPhone không phải Pro.


Theo bài đăng của yeux1122 trên Naver, Apple hiện có hai phương án kinh doanh sắp tới cho iPhone 15 và 15 Plus. Phương án đầu tiên được đồn đại trước đây bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho thấy rằng công ty sẽ tạo ra sự phân cấp rõ rệt hơn giữa phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn, 15 Plus và iPhone 15 Pro, 15 Pro Max.

Một phương án khác là giảm giá mẫu iPhone 14 Plus. Hiện tại, mẫu iPhone này có giá khởi điểm là $899. Nhưng bài đăng nói thêm rằng việc giảm giá iPhone 15 Plus cũng có nghĩa là phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn cũng sẽ phải giảm giá. Apple vẫn còn một thời gian để quyết định vì iPhone 15 còn gần một năm nữa mới ra mắt. Apple chắc chắn sẽ đưa ra giải pháp ngay cả trước khi iPhone 15 ra mắt.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom