Doanh số smartphone của Huawei có thể giảm từ 40% đến 60% trong năm 2019

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
713 #1


Theo một nguồn tin riêng của trang Bloomberg cho biết, doanh số tiêu thụ smartphone trên toàn cầu của Huawei trong năm 2019 có thể bị giảm từ 40% đến 60%. Hiện tại, nhà sản xuất này cũng đang xem xét nhiều kế hoạch khác nhau, bao gồm cả việc dừng phân phối một số model smartphone.

Dự kiến, thế hệ Honor 20 sẽ được lên kệ tại châu Âu vào ngày 21 tháng 6 này, tại một số nước châu Âu. Tuy nhiên nguồn tin nội bộ cho hay, Huawei sẽ giám sát chặt chẽ tình hình tiêu thụ của dòng sản phẩm trên để điều chỉnh về số lượng, thậm chí là dừng luôn việc sản xuất nếu như có doanh số không tốt.

Theo dự kính của giám đốc quản lý phụ trách marketing và bán hàng, doanh số smartphone của Huawei trong năm 2019 dự kiến có thể bị giảm khoảng 40 đến 60%. Tuy nhiên để bù đắp lại việc này, Huawei sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động tại thì trường Trung Quốc, theo kỳ vọng, hãng sẽ đạt được 50% thị phần tại đây.

Có thể thấy, lệnh cấm của Mỹ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng không những đến việc sản xuất mà còn ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh smartphone của Huawei, khi làm một số người dùng không còn muốn sử dụng smartphone của hãng này nữa.Công Minh/ Theo: Bloomberg
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom