Dowload Hack Game Star Wars™: Galaxy of Heroes mới nhất - Người Hùng Vũ Trụ

Tham gia
26/11/18
Bài viết
48
Được thích
12
1484 #1
giới thiệu phiên bản hack game Star Wars™: Galaxy of Heroes cho android miễn phí không cần root máy.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :
Phiên bản hiện tại: 0.14.388097Mod

Dung lượng tải game: 32MB

Yêu cầu Android: 4.1 trở lên

Phát hành bời : ELECTRONIC ARTS

Cập nhật phiên bản mới ngày:4/10/2018

LINK TẢI : VÀO ĐÂY ĐỂ TẢIGAME STAR WARS GLAXY OF HEROES HACK INFO : x20 DMG
GOD MODE
GIỚI THIỆU GAME STAR WARS GLAXY OF HEROES MOD.APK


Star Wars: Galaxy of Heroes là 1 trong những tựa game nhập vai chiến thuật đặc sắc cho điện thoại và các thiết bị sử dụng hệ điều hành android. Được xây dựng với sự kết hợp của các phần trước đó của bộ phim bom tấn cùng tên. Đến với phiên bản Star Wars: Galaxy of Heroes For Android người chơi sẽ cơ hội gặp lại tất cả nhân vật, chiến hạm, địa điểm cũng như cốt truyện của cả 6 tập phim.
Lấy bối cảnh game trải dài trên nhiều khu vực khác nhau của vũ trụ Star Wars rộng lớn, cho phép người chơi thiết lập liên minh giữa vô vàn nhân vật đến từ ba phần phim Star Wars gốc thần thánh, ấn phẩm truyện Clone Wars hay thậm chí cả show hoạt hình Star Wars Rebels. Ngay sau khi tải bản hack game star wars: galaxy of heroes cho android về máy, nhiệm vụ của người chơi là thu thập để xây dựng cho mình một deck hoàn hảo, sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống và trở thành huyền thoại hologamer đệ nhất trong thiên hà.
TÍNH NĂNG CHÍNH TRONG GAME STAR WARS GLAXY OF HEROES :

1. Xây dựng đội hình chiến đấu của bạn với cả Jedi và Sith anh hùng và nhân vật khác trong vũ trụ Star Wars2. Đưa ra quyết định chiến thuật và trang bị cho nhân vật của bạn, từ Darth Vader và Boba Fett - để Lando Calrissian và Leia Organa, với các thiết bị mạnh mẽ để tăng cường ảnh hưởng của chúng. Mở khóa khả năng lãnh đạo đặc biệt để buff nhóm của bạn và giải phóng di chuyển như Force sét Darth Sidious của, Chewbacca của Wookiee Rage, và nhiều hơn nữa.

3. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với chuỗi nhiệm vụ sử thi đầy đủ về Hoth, Bespin, Tatooine, Coruscant, và xa hơn nữa. Mở khóa nhân vật đặc biệt để chơi thông qua các chiến dịch bên trong ánh sáng và bóng tốiVậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game star wars: galaxy of heroes hack full năng lượng cho android về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
LƯU Ý CẦN ĐỌC ĐỐI VỚI STAR WARS GLAXY OF HEROES :

Theo thông tin từ nhà sản xuất phiên bản Star Wars: Galaxy of Heroes cho android vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm vì vậy data game có thể bị reset khi ELECTRONIC ARTS cập nhật phiên bản chính thức
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom