Dowload Tải phần mềm AceSteam mới nhất

Tham gia
31/5/19
Bài viết
34
Được thích
1
1807 #1
AceSteam là gì?
Torrent Stream sử dụng giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tải về máy tính. Các thành phần chính của Torrent Stream đó là:
TS Engine: Thực hiện chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P, đây là thành phần rất quan trọng.
TS Player: Là một trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent, bạn có thể xem video ngay mà không cần phải mất công tải về.
TS P2P Multimedia Plug-in: Đây là plug-in dành cho trình duyệt web (dựa trên VLC Plug-in), bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng của Torrent Stream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.
Magic Player: Thành phần này hỗ trợ cho trình duyệt Firefox và Chrome , giúp sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao,xem trực tuyến ngay trên trình duyệt của bạn.​
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ACESTREAM

LINK TẢI PHẦN MỀM : VÀO TRANG DOWLOAD

Sau khi tải về thì bạn hãy tiến hành cài đặt vào máy tính, quá trình cài đặt rất dễ dàng thôi, bạn cứ nhấn Next > Next và để mặc định cho đến khi kết thúc.

Trong quá trình cài đặt, sẽ xuất hiện một bước đề xuất bạn cài thêm tiện ích Ace Stream Web Extension vào trình duyệt web, tiện ích này giúp bạn mở nhanh các Link xem bóng đámà không cần phải thực hiện thủ công.

Bạn hãy nhấn vào Enable extension để kích hoạt tiện ích này.


LẤY LINK ACESTREAM (TORRENT STREAM) Ở ĐÂU ?
Hiện nay trên các trang mạng chia sẻ rất nhiều Link AceStream với nhiều độ nét, nhiều ngôn ngữ khác nhau, tuy nhiên việc tìm kiếm một Link AceSteam hoạt động ổn định, độ nét cao, tốc độ truyền tải nhanh lại không hề dễ dàng chút nào.

Vì vậy tôi đã tổng hợp lại những Link AceStream của tất cả các kênh nổi tiếng, độ phân giải cao và hoạt động cực kỳ ổn định. Các bạn có thể truy cập vào link bên dưới để xem chi tiết.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ACESTREAM
Link AceStream thì đã lấy được rồi, bây giờ là bước cuối cũng là bước đơn giản nhất. Và sẽ có 2 cách để chúng ta làm được việc này:

+ Cách 1: Nếu như ở bước cài đặt bạn đã kích hoạt tiện ích Ace Stream Web Extension rồi thì bây giờ chỉ cần click vào đường link acestream đó là nó sẽ tự động mở phần mềm Ace Player HD để cho bạn xem.
Link Acestream sẽ có dạng như thế này:acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145​
+ Cách 2: Còn 1 cách khác nếu như trong bước cài đặt bạn không cài tiện ích Ace StreamWeb Extension vào trình duyệt web. Bạn có thể làm thủ công như sau:

Mở phần mềm Ace Player HD ra > nhấn vào Media > chọn Open AceStream Content ID...


Chuyển qua tab Ace Strem > nhập dãy ID của nó vào là xong (ID là dãy số đằng sau acestream:// nhé các bạn). Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Play để bắt đầu phát.Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn đại tuổi với giới tính và nhấn OK để bắt đầu. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng Play để bắt đầu phát.Cũng giống như Sopcast, phải mất một lúc để chương trình load xong. Bạn có thể nhấn chuột phải vào màn hình để điều chỉnh độ phân giải, kích thước màn hình….

Tips: Bạn nên hạn chế việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc là phóng to và thu nhỏ để tránh việc phải load lại nhé.

LỜI KẾT

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xem bóng đá online với phàn mềm AceStream, link Torrent Stream rồi đó. Mình tin đây là một bài viết chi tiết và dễ hiểu mà ai cũng có thể làm được thành coong một cách dễ dàng.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, và đừng quên chia sẻ nguồn cung cấp link Torrent Stream cho mọi người cùng sử dụng nữa nha.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom