Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Download Adobe Animate CC 2018 Full [email protected]

Tham gia
15/4/18
Bài viết
325
Được thích
15
224 #1
Adobe Animate CC 2018 là một chương trình để tạo đồ họa web, hoạt hình và tương tác trên các trang web. Animate cho phép các nhà thiết kế và phát triển web dễ dàng tạo ra nội dung hoạt hình và tương tác hấp dẫn phù hợp với điện thoại thông minh, máy tính bảng và trình duyệt PC hiện đại bằng HTML, javascript và CSS. Animate CC 2018 ra mắt các tính năng thú vị mới cho các nhà phát triển trò chơi, nhà thiết kế, nhà hoạt họa và người tạo nội dung giáo dục.

Các tính năng mới của Adobe Animate CC 2018
  • Camera và độ sâu lớp: Cập nhật công cụ Camera tích hợp của Animate CC cho phép các nhà làm phim hoạt hình tạo ra nội dung thú vị hơn. Bạn có thể tạo hiệu ứng dịch chuyển trong các dự án hoạt hình, vì bây giờ hoạt hình có các mức độ sâu khác nhau, và không chỉ một mặt phẳng hai chiều. Bạn có thể thay đổi độ sâu của lớp bằng cách áp dụng hình ảnh động. Mỗi tài sản được đặt trên một mặt phẳng riêng biệt. Bạn cũng có thể phóng to trên một mặt phẳng cụ thể. Công cụ Camera tăng cường hiệu ứng thu phóng, xoay và xoay.
  • Cải thiện dòng thời gian. Trong bản phát hành này, dòng thời gian đã được nâng cấp, giờ đây hiển thị thời gian cùng với số khung, tăng hoặc giảm thời gian cho các phạm vi hiện có, chia tỷ lệ phạm vi khung theo tốc độ khung hình (khung hình / giây), chuyển đổi phạm vi trống thành 1 giây, 2 giây hoặc 3 giây, hoạt động / chế độ dòng thời gian không hoạt động, di chuyển bằng hình ảnh động trong không gian làm việc.
  • Mã hoạt động chính. Khi tạo hình động cho HTML5 Canvas, bạn có thể thêm mã cho các hoạt động bằng trình hướng dẫn mà không cần viết mã. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chức năng này khi bạn muốn thêm một thao tác, chẳng hạn như tô sáng nút, Lốc khi bạn di con trỏ chuột, nhưng không biết cách viết mã để thực hiện.
 
Top Bottom