Download Adobe Character Animator CC 2018 v1.5 mới nhất

Tham gia
15/4/18
Bài viết
316
Được thích
15
1014 #1
Adobe Character Animator CC 2018 là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để thêm hình động vào nhân vật của bạn và nó sẽ cho phép bạn làm cho nó di chuyển một cách thực tế. Mặc dù Adobe đã có một sự hợp tác hùng mạnh với các họa sĩ hoạt hình giàu kinh nghiệm nhưng nó đã đưa ra nhân vật Animator của riêng nó, điều này sẽ cho phép các nhân vật 2D trở nên sống động.
Nó có một máy ghi chuyển động mạnh mẽ, bộ theo dõi biểu hiện khuôn mặt và một thuật toán đồng bộ hóa môi rất tiên tiến. Với việc sử dụng webcam chất lượng cao và tai nghe được trang bị micrô có thể làm cho nhân vật của bạn sao chép chuyển động cũng như nét mặt trong thời gian thực. Nó sẽ cung cấp sự kiểm soát nâng cao về hành vi của các nhân vật, do đó làm cho nó rất dễ dàng để có được biểu hiện khuôn mặt đúng trong cả hai ghi cũng như các phiên trực tiếp.


XEM THÊM: Adobe Dimension CC 2018 – Tạo ảnh 3D chất lượng cao

Đối với khung hình hoạt hình, Adobe Character Animator CC 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo và nó mở ra những khả năng mới cho thế giới hoạt hình 2D. Tất cả trong tất cả các nhân vật hoạt hình Adobe CC 2018 là một ứng dụng áp đặt có thể được sử dụng để tạo ra một số hình ảnh động sao.

Tính năng của Adobe Character Animator CC 2018
Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi Adobe Character Animator CC 2018 tải xuống miễn phí.
  • Áp dụng ứng dụng có thể được sử dụng để tạo hoạt ảnh vào nhân vật của bạn.
  • Cho phép bạn tạo hoạt ảnh theo cách thực tế hơn.
  • Có máy ghi chuyển động mạnh mẽ và bộ theo dõi biểu hiện khuôn mặt.
  • Có thuật toán đồng bộ hóa môi rất tiên tiến.
  • Hỗ trợ khung theo hoạt ảnh khung.
XEM THÊM: ISO Win 10 October 2018 Update Build 17754 mới nhất hiện nay

Download Adobe Character Animator CC 2018: FSHARE
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom