hoangphuong95

Active Member
Tham gia
13/2/19
Bài viết
183
Được thích
9
1129 #1
Adobe Illustrator CC 2021 là phần mềm do Adobe System phát hành, dùng để xử lý đồ họa không phụ thuộc vào độ phân giải và cung cấp bộ công cụ toàn diện giúp bạn tạo ra những bức hình minh họa và đồ họa vector bắt mắt cho nền tảng web và di động.


Adobe Illustrator 2021

Illustrator là một ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng, các designer dùng để thiết kế vector logo, hình minh họa và đồ họa độc lập với độ phân giải tương ứng cho web và di động. Với giao diện đơn giản và hiện đại, cùng với bộ công cụ đơn giản để tạo ra các kết quả bắt mắt. Có rất nhiều cải tiến và sửa lỗi ở phiên bản này, giúp nó trở thành một ứng dụng ổn định và đáng tin cậy.

Ngoài ra, Adobe Illustrator CC 2021 (AI) có khả năng truy cập nhanh vào Adobe Stock và Adobe Fonts để làm cho nội dung trở nên hấp dẫn hơn và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Sử dụng bảng màu, chụp Glyph thông minh và nhiều tính năng mạnh mẽ khác giúp người dùng có thể tạo ra kết quả chất lượng cao.


Adobe Illustrator 2021

Adobe Illustrator 2021 có gì mới?
Giống với Photoshop CC 2021Photoshop Lightroom Classic 2021 thì AI 2021 cũng có những cải tiến đáng kể.

Ngoài bao gồm đầy đủ những tính năng ở phiên bản trước. Cùng với đó, tính năng mới của Adobe Illustrator 2021 được công bố trang chủ của Adobe bao gồm:

  • Recolor artwork: Tự động trích xuất các bảng màu từ các raster objects hoặc đối tượng vector và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.
  • Enhanced cloud documents: Nhúng tài liệu đám mây của Photoshop vào tài liệu đám mây của Illustrator. Xem, đánh dấu và restore về các phiên bản cũ hơn nếu cần. (Tính năng này không có trong bản crack này nhé ).
  • Smart glyph snapping: Sử dụng các hướng dẫn glyph thông minh có thể dễ dàng định vị văn bản và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản.
  • Enhanced Type: Đặt kích thước font chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh đối tượng theo đường viền glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản.
Ngoài ra, AI 2021 còn bổ sung một số tính năng mới khác như: font height options, canvas object unlock,….

Download tại đây.

Nguồn: https://chiasecongnghe.net/download-adobe-illustrator-cc-2021-moi-nhat-full-huong-dan-cai-dat-chi-tiet/
 

hoangphuong95

Active Member
Tham gia
13/2/19
Bài viết
183
Được thích
9
#2
Mình mới update Adobe Illustrator CC 2021 v25.1 a e nhé :D
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom