Download Air Explorer Pro 2021 full activation mới nhất cho Windows [Updated]

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
104 #1
Giới thiệu về phần mềm Air Explorer
Air Explorer là một phần mềm tuyệt vời, công cụ tiện dụng sẽ thu hút người dùng các dịch vụ đám mây. Nó hỗ trợ OneDrive, Google Drive, 4shared, Box, Dropbox, Mega, Copy, Mediafire, Yandex, Baidu y WebDAV. Nhiều người muốn sao lưu các tài liệu quý giá nhất của họ vào một máy chủ đám mây được bảo vệ bằng tên người dùng và mật khẩu tùy chỉnh. Nó có khả năng khám phá dữ liệu bạn lưu trữ trên một số máy chủ đám mây và truyền tệp giữa máy tính cục bộ của bạn.


Giao diện người dùng của Air Explorer thân thiện và đơn giản. Bạn không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào để sử dụng nó. Nếu bạn muốn di chuyển hoặc sao chép tệp từ tài khoản này sang tài khoản khác, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản đầu tiên, tải tệp xuống PC, sau đó đăng nhập vào tài khoản thứ hai để tải lên. Tác vụ này có thể được đơn giản hóa với Air Explorer, một ứng dụng giúp bạn dễ dàng xem dữ liệu được lưu trữ trên nhiều máy chủ đám mây. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp bất kể chúng được thêm vào khi nào. Danh sách các dịch vụ đám mây được hỗ trợ có thể được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình đầu tiên. Tôi nghĩ rằng nó là dễ hiểu.

Người dùng cũng có thể chỉ định một hoặc nhiều tên người dùng và mật khẩu tài khoản để dễ dàng tải xuống hoặc tải lên tệp. Để sử dụng các tính năng của Air Explorer Pro, trước tiên bạn phải kết nối máy chủ mà bạn thường xuyên sử dụng với ứng dụng. Chính xác hơn, bạn có thể chỉ định một hoặc nhiều tên người dùng và mật khẩu tài khoản để tải xuống hoặc tải lên tệp mà không gặp rắc rối. Air Explorer Pro cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các tệp của mình và quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc. Bạn có thể xem dữ liệu của mình ở chế độ hai ngăn và bạn có thể bảo mật dữ liệu của mình bằng cách mã hóa các tệp bạn tải lên đám mây.

Air Explorer một công cụ hữu ích sẽ thu hút người dùng các dịch vụ đám mây. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xem các tệp mà bạn lưu trữ trên nhiều máy chủ cũng như khả năng chuyển giữa chúng. Có rất nhiều người trên internet lưu trữ dữ liệu có giá trị của họ trên các máy chủ đám mây được bảo vệ bằng mật khẩu. Đôi khi bạn cần sao chép hoặc di chuyển tệp từ dịch vụ này sang dịch vụ khác trước khi bạn phải sao chép chúng vào máy tính của mình sau đó chuyển chúng sang dịch vụ khác. Air Explorer Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đó. Sau khi khởi chạy, bạn sẽ tìm thấy giao diện người dùng dễ dàng và thoải mái với sự hỗ trợ của tiếng Nga. Bạn cần chọn các dịch vụ mà bạn làm việc chỉ định dữ liệu đăng nhập của mình và sau đó bạn có thể xem những gì bạn đã lưu trữ ở đó. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm kiếm các tệp, bất kể khi nào bạn thêm chúng.

Air Explorer Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì việc chuyển dữ liệu từ tài khoản này sang tài khoản khác không phải là một việc dễ dàng và thường mất nhiều thời gian, và chương trình này sẽ thực hiện điều đó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn có thể hiển thị dữ liệu của mình ở chế độ hai phần và bạn có thể bảo mật dữ liệu của mình bằng cách mã hóa các tệp bạn tải lên đám mây. Ứng dụng này rất tiện lợi, danh sách các dịch vụ đám mây dài và đó là tất cả những lợi thế. Air Explorer Pro là phần mềm mới mạnh mẽ để quản lý tệp trong nhiều môi trường đám mây phổ biến và thông dụng như OneDrive, Google Drive, 4shared, Box, Dropbox, Mega, Copy, Mediafire, Yandex, Baidu y WebDAV, v.v. Nhiều người luôn muốn sao lưu tài liệu của mình trên đám mây để có thể truy cập chúng ở mọi nơi trên thế giới bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu là một công cụ quản lý không gian đám mây tuyệt vời.

Tải Air Explorer Pro bản Windows
Tải phần mềm TẠI ĐÂY
Hướng dẫn cài đặt:
 1. Tải xuống tệp Setup.exe.
 2. Cài đặt thiết lập như bình thường.
 3. Làm theo hướng dẫn có tệp Readme.txt để cài đặt phần mềm full active.
 4. Sử dụng.
Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO
Wiki Giải Đáp - Hướng dẫn cài đặt FULL phần mềm Air Explorer PRO | Facebook| By Wiki Giải Đáp
Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm
MiniTool Partition Wizard

KMS Tools Portable

KMSPico

Các tính năng chính của Air Explorer Pro 2021

 • Giao diện đơn giản và các tab được sắp xếp gọn gàng
 • Air Explorer đi kèm với GUI (giao diện người dùng đồ họa) thân thiện với người dùng, giúp người mới bắt đầu dễ dàng nhập thông tin đăng nhập và kết nối tài khoản trực tuyến của họ với ứng dụng này.
 • Ngoài việc khám phá các tệp bạn lưu trữ trên máy chủ đám mây, bạn cũng có thể tìm kiếm một tệp nhất định trong tất cả các tài khoản được kết nối của mình trong một tab chuyên dụng, trong khi một tab khác cho phép bạn đồng bộ hóa hai tài khoản.
 • Air Explorer Pro chứa dữ liệu được lưu trữ trên Dropbox, Mega, OneDrive, Google Drive và các dữ liệu khác
 • Để tận hưởng các chức năng của Air Explorer, trước tiên bạn cần kết nối máy chủ mà bạn thường xuyên sử dụng với ứng dụng. Chính xác hơn, bạn có thể chỉ định tên người dùng và mật khẩu cho một hoặc một số tài khoản, sau đó tải xuống hoặc tải lên tệp mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
 • Air Explorer hỗ trợ một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, Mega, Mediafire, WebDav và Yandex, và quá trình đăng nhập càng đơn giản càng tốt: nhập tên người dùng và mật khẩu và bạn đã hoàn tất.
 • Di chuyển tệp giữa các tài khoản hoặc mã hóa tất cả các tệp tải lên
 • Do Air Explorer, bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc di chuyển tài liệu từ tài khoản này sang tài khoản khác, chỉ với một vài cú nhấp chuột – bạn có thể duyệt dữ liệu ở chế độ hai bảng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn một hoặc nhiều tệp mà bạn muốn. chuyển khoản.
 • Air Explorer cũng có thể giúp bạn bảo vệ tính bảo mật cho dữ liệu của mình bằng cách mã hóa tất cả các tệp bạn tải lên đám mây – không cần phải nói rằng bạn cần nhớ mật khẩu bạn sử dụng, nếu không bạn sẽ không thể để truy cập các tệp sau đó.
 • Nhìn chung, ứng dụng này là một ứng dụng tiện lợi có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi duyệt các tệp bạn lưu trữ trong tài khoản đám mây, cũng như chuyển chúng hoặc đồng bộ hóa các thư mục cục bộ sang các tệp trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ: Yêu cầu 512 MB RAM.
Đĩa cứng: 200 MB dung lượng trống cần thiết.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

5 mẹo để làm việc với OneDrive trong Air Explorer
Air Explorer hỗ trợ hơn 20 đám mây, một trong số đó là OneDrive. Làm việc với OneDrive trong Air Explorer rất dễ dàng và bạn có thể tận dụng tất cả các tính năng của nó.

Hãy nhớ rằng trong phiên bản Air Explorer mới nhất, chúng tôi đã cập nhật API Onedrive và để sử dụng các tính năng mới, bạn phải xóa tài khoản Onedrive của mình và thêm lại.

 1. Thêm nhiều tài khoản OneDrive.
 2. Chia sẻ liên kết của các tệp OneDrive từ Air Explorer.
 3. Phục hồi các phiên bản cũ của tệp của bạn bằng tính năng Lịch sử.
 4. Mã hóa các tệp của bạn khi bạn tải chúng lên OneDrive.
 5. Chia sẻ thư mục với các cộng tác viên của bạn và làm việc theo nhóm.
Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom