Download BlueStacks 4 Root Full

eal61553

New Member
Tham gia
21/1/19
Bài viết
50
Được thích
13
5364 #1
BlueStacks hiện được xem là phần mềm giả lập số một để bạn trải nghiệm hệ điều hành Android trên các nền tảng của máy tính như Windows, Mac hay Linux với mục đích thử nghiệm ứng dụng hay chơi game. Ưu điểm của BlueStacks là kết nối nhanh, hiển thị đa màn hình với độ phân giải khá cao, liên kết trực tiếp với kho game và ứng dụng Android trực tuyến.

BlueStacks là ứng dụng giả lập Android xuất sắc nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng nhờ khả năng hỗ trợ chơi game hoàn hảo. BlueStacks cho phép chơi hầu hết các loại game Android hiện nay với tính năng đa nhiệm, có thể chạy song song nhiều game trên nhiều màn hình mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị.

Phần mềm giả lập Android BlueStacks hỗ trợ chơi hầu hết các game android đang HOT trên Google Play hiện nay, BlueStacks cũng không yêu cầu cấu hình quá mạnh nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm BlueStacks trên thiết bị của mình, nếu không có smartphone android, thì BlueStacks sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

BlueStacks cho phép các game thủ chơi game Android trên màn hình PC theo dạng tab giống như trên trình duyệt web, bạn vừa có thể chơi game vừa chat và trò chuyện với bạn bè qua Zalo, Viber, Skype,... BlueStacks hiện đang là lựa chọn số một dành cho những ai yêu thích game Android và muốn trải nghiệm các game Hot của di động nhưng được tải lên máy tính.

Link Download BlueStacks 4 Root Full
 
Tham gia
24/6/19
Bài viết
44
Được thích
2
#2
Nếu bạn đang chơi các tựa game dành cho điện thoại như PUBG Mobile, Fortnite Mobile, Rules of Survival, Free Fire bằng trình giả lập trên PC, thì không thể bỏ lỡ BlueStacks 4. Đây là phiên bản giả lập mới nhất từ Bluestack Systems giúp mang lại hiệu năng tương tự, hay thậm chí cao hơn so với những chiếc smartphone cao cấp.
>> Link BlueStacks 4: Download Bluestacks 4 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ & Tốt Nhất Hiện Nay
BlueStacks App Player là một công cụ giả lập cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC với giao diện toàn màn hình. Khi chạy Blestacks, bạn sẽ có thể quản lý và cài đặt giống như 1 chiếc điện thoại Android thật, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng từ PlayStore.

Khi bắt đầu chạy BlueStacks, nó sẽ hỏi bạn có sử dụng điện thoại Android không. Đây là tính năng để bạn có thể liên kết Bluestacks và đồng bộ hóa tất cả các ứng dụng và tác vụ của bạn trên tài khoản bạn hiện đang sử dụng trên điện thoại. Bạn sẽ có một số tùy chọn khác nhau để tải xuống ứng dụng: sử dụng kho ứng dụng của Bluestacks, Google Play, hoặc tải xuống các tệp APK. Nói chung, phần mềm này giả lập cho bạn thành 1 chiếc Android thật sự.
 
Top Bottom