Download Foxit Reader 9.6 Full Crack Moi Nhat

Tham gia
1/4/19
Bài viết
56
Được thích
1
2123 #1
Foxit Reader là trình xem, tìm kiếm và công cụ in đa ngôn ngữ PDF. Phần mềm cho phép người dùng thiết kế các biểu mẫu PDF tương tác, chèn ảnh, thêm mạng, thêm chú thích vào tệp PDF, gửi tệp PDF, v.v. Một ứng dụng là một phần mềm miễn phí. Và kể từ khi phiên bản 4.0 được ra mắt, các tính năng chuyên nghiệp đã được thêm miễn phí mà không cần thêm giấy phép. Ứng dụng này được tạo ra và phát triển bởi Foxit Corporation, một công ty được thành lập năm 2001 và tập trung vào phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ PDF. Công ty có trụ sở tại Fremont, Hoa Kỳ và đã hoạt động ở một số quốc gia như Trung Quốc, Bỉ, Nhật Bản và Đài Loan.

Phiên bản mới của Foxit Reader có sẵn trên Microsoft Windows và Mac OS. Ứng dụng này cho phép Windows phiên bản 7, 8 và 10. Ứng dụng này cũng hỗ trợ ổ đĩa thông minh U3 khi được sử dụng trong Windows 2000 hoặc Windows XP. Ngoài ra, cũng có một phiên bản dùng thử cho Linux. Foxit có một cái nhìn đơn giản. Thanh công cụ trong ứng dụng này như tệp, chỉnh sửa, xem, tài liệu, công cụ, cửa sổ, trợ giúp rất dễ sử dụng. Mở tệp pdf bằng ứng dụng này cung cấp kết quả tối đa so với sử dụng trình đọc adobe đặc biệt nếu các tệp bạn mở hiển thị nhiều hình động. Nhưng bằng cách sử dụng ứng dụng này, hệ thống không quá nặng trong công việc, bởi vì ứng dụng đọc này không sử dụng bất kỳ bộ nhớ nào. Hơn nữa, thời gian tải không quá dài. Bạn có thể mở tệp ứng dụng một cách nhanh chóng mà không cần phải tải trình cắm trước. Ứng dụng trình đọc này có thể phù hợp với tốc độ của Adobe Reader khi mở.

Các tính năng của Foxit Reader
Trình xem PDF – Chiếu nhanh chế độ xem PDF và in các tệp và danh mục PDF nhanh chóng mà không làm cạn kiệt tài nguyên hệ thống.

Dễ dàng xem nhiều tệp PDF – Hiển thị tài liệu kiểu nhiều tab cho phép người dùng qua lại giữa các tài liệu PDF khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trình xem PDF có thể định cấu hình – Định cấu hình chế độ xem tài liệu với chế độ đọc, xem ngược và tùy chọn trình xem văn bản. Định cấu hình hiển thị trang với toàn màn hình, trang đơn, cuộn liên tục, tách, hai mặt đối diện, mặt liên tục, trang bìa riêng, tự động cuộn và tùy chọn chuyển trang.

Hỗ trợ Bookmark – Dễ dàng thêm, chỉnh sửa và sửa đổi dấu trang trong tài liệu PDF.

Nhiều chế độ xem – Xoay trang giữa phong cảnh và dọc. Định cấu hình thu phóng hoặc điều chỉnh độ phóng đại bằng các công cụ marquee, loupe và kính lúp.

Download Foxit Reader Full Crack – Link Gốc Từ NPH
Download

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full
Bước 1: Tải và và nhấn vào file cài đặt

Bước 2: Nhấn Next

Bước 3: Nhấn Next

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Nhấn Next

Bước 6: Nhấn Next

Bước 7: Nhấn Install

Nguồn: Download Foxit Reader 9.6 Full Crack | Phần mềm đọc File PDF
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom