Download game hành động Tom Clancys Rainbow Six Siege Operation Blood Orchid-CODEX

whitelion

New Member
Tham gia
31/5/16
Bài viết
363
Được thích
8
416 #1


Game Information

Title: Tom Clancy's Rainbow Six Siege Operation Blood Orchid
Genre: Action
Developer: Ubisoft
Publisher: Ubisoft
Release Date: August 29, 2017

Rainbow Six Siege là một tựa game FPS trong series Tom Clancy’s, nơi những người chơi được chia thành 2 đội 5 người. Một đội có nhiệm vụ giữ một con tin trong khu vực nhỏ trước những nỗ lực giải cứu của đội còn lại. Lẽ dĩ nhiên, cả hai bên sẽ cố tiêu diệt lẫn nhau, nhưng những cuộc đọ súng là điều cuối cùng người chơi muốn diễn ra trong một trận đấu, và chúng cũng kết thúc rất nhanh. Vì vậy cốt lõi của game, và cũng là thứ khiến Siege trở nên hấp dẫn, là những kế hoạch trước khi tiếng súng vang lên.
Giả sử game thủ cùng con tin đang ở trong khoang hàng của một chiếc máy bay. Bạn chỉ có 45 giây để thiết lập phòng tuyến để sống sót và bảo đảm con tin nằm trong tầm kiểm soát trước một cuộc tập kích kéo dài 3 phút của cảnh sát. Vậy bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Đây là một chiếc máy bay rất lớn, ngang một chiếc Không Lực Một, nên sẽ có nhiều vật chắn để nấp. Chặn cửa để làm chậm bước tiến của kẻ địch là một ý hay để khởi đầu, nhưng bạn cũng muốn đồng minh được tự do sắp đặt sự phòng vệ của họ, và chặn cửa sẽ khiến sự tự do di chuyển của họ bị giới hạn. Tường rất mỏng nên sẽ không là vấn đề với phe địch để phá thủng, tốt nhất hãy gia cố tường, trừ khi bạn muốn bắn thẳng qua tường khi kẻ địch xuất hiện. Cân nhắc đặt thêm bẫy ga, vật chắn di động và cả máy phá sóng để ngăn chặn máy bay do thám của địch.
Có nhiều việc người chơi có thể làm để làm chủ tình huống, và đó mới chỉ là bước chuẩn bị. Một khi 3 phút tấn công bắt đầu và phe địch bắt đầu xuyên phá, bạn sẽ phải đứng vững sau phòng tuyến hoặc đổi vị trí để xử lý những tình huống ngẫu nhiên có thể xảy ra. Phe tấn công có thể sắp đặt một kế hoạch dựa trên thông tin mà họ có được từ máy bay do thám, nhưng ai mà biết phe phòng thủ sẽ đợi họ ở đâu?
Siege là một trận đấu trí căng thẳng không kém những trận đấu súng. Trườn vào góc tường để kiểm tra thông tin từ camera an ninh trên tablet cũng giá trị như bắn ghìm đối thủ, và tất cả đều là chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công. Bỏ thời gian thăm dò có thể khiến bạn dễ bị tấn công, nhưng kiến thức mà bạn thu nhặt được có thể mang lại lợi thế quan trọng. Quyết định tập trung vào việc gì, lúc nào, là một trong những thử thách trọng tâm của những trận đấu trong Siege.
Hiện mới chỉ có hai bản đồ được hé lộ, đó là căn nhà trong bản Demo ở E3 2014 và chiếc máy bay kể trên. Mỗi bản đồ đều có 3 tầng chính với khung cảnh bao quanh và khu vực mái, giúp người chơi tiếp cận nhiều lối vào khác nhau. Hiểu rõ bản đồ sẽ đem lại lợi thế trong mọi game hành động mang tính chất đua tranh, nhưng với đặc trưng môi trường cực kỳ dễ phá hủy của Siege, điều đó càng tỏ ra thực sự quan trọng. Không chỉ phải hiểu rõ đằng sau một bức tường là gì, người chơi còn phải biết nó có thể bị bắn xuyên qua hay không, và đạn có thể đến từ đâu. Nếu trần nhà bắt đầu đổ xuống, bạn cần phải biết kẻ địch sẽ nhảy xuống hay bắn xuyên qua ván trần. Và kể cả khi đã nắm rõ bản đồ, thì sự bố trí sắp đặt của từng bản đồ cũng thay đổi trong từng trận đấu, khi mà những phát súng hay vụ nổ có thể phá hủy vật chắn hay mở ra hướng nhìn mới.
Một điều thay đổi qua từng trận đấu nữa đó là những cá nhân người chơi. Phiên bản hoàn thiện của Siege sẽ có 20 nhân vật để lựa chọn, trong khi bản beta chỉ có 10. Ngoài việc lựa chọn vũ khí chính phụ cũng như đồ nghề, mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng mà chỉ họ mới làm được. Đó có thể là đâm thủng một bức tường bằng búa tạ, phá hủy đồ điện với lựu đạn hay phá sập một bức tường từ khoảng cách xa. Đó là với phe tấn công, trong khi phe phòng thủ có thể dùng máy phá sóng điện để vô hiệu hóa thiết bị điện tử điều khiển từ xa, đặt bẫy ga độc hay gia cố tường chắn, cung cấp giáp chống đạn cho đồng đội hoặc phát hiện kẻ địch xuyên vật cản nhờ máy tầm nhiệt.
Mỗi kĩ năng có thể trở nên hữu dụng khi áp dụng đúng cách, cũng như có thể bị vô hiệu nếu người chơi có sự chuẩn bị kỹ càng. Với 10 lựa chọn nhân vật mỗi bên, biết được kẻ địch chọn những nhân vật nào sẽ là tối quan trọng. Nhưng bạn sẽ không biết được điều đó cho đến khi họ bị phe bạn phát hiện ra. Những người chơi có kinh nghiệm sẽ phân biệt được từng nhân vật khác nhau qua mũ giáp, mặt nạ phòng độc hay kính. Sẽ có những kỹ năng không thể sử dụng trong trận đấu, bởi vậy việc suy tính một kế hoạch càng trở nên quan trọng trong việc hạn chế sức mạnh của đối thủ.
Những trận đấu súng bắt đầu và kết thúc rất nhanh, nhưng trận đấu thực sự chỉ được quyết định bằng những thông tin thu thập được. Qua từng trận đấu, kiến thức mà bạn có sẽ được bổ sung hoàn thiện đồng thời sẽ bắt gặp nhiều tình huống mới khi đối đầu với những đối thủ mới. Khám phá những chiến thuật mới sẽ trở nên thú vị hơn, và cho dù có thất bại trong việc áp dụng vào trận đấu, thì điều đó cũng sẽ có ích cho những lần chạm trán sau này.
Rainbow Six Siege đang dần hoàn thiện để trở thành một tựa game bắn súng mà sự hiểu biết sẽ có sức nặng hơn và đáng cân nhắc hơn là phản xạ nhanh nhạy từ những ngón tay trên cò súng.

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
Processor: Intel Core i3 560 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 compliant with 1GB of VRAM)
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX® 9.0c compatible sound card with latest drivers
Additional Notes: SUPPORTED VIDEO CARDS AT TIME OF RELEASE: GeForce GTX 460 or better, GTX 560 or better, GTX 650 or better, GTX 750 or better, or any card from the GT900 and Titan Series, Radeon HD5870 or better, HD6870 or better, HD7770 or better, R7 260X or better, or any card from the R-300 series and Fury X. Laptop models of these cards may work but are not supported. These chipsets are the only ones that will run this game. Additional chipsets may be supported after release. For an up-to-date list of supported chipsets, please visit the FAQ for this game on our support website: Home - Ubisoft Support

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or better or AMD FX-8120 @ 3.1 Ghz or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (or GTX 760 / GTX 960) or AMD Radeon HD 7970 (or R9 280x [2GB VRAM] / R9 380 / Fury X)
Network: Broadband Internet connection
Storage: 47 GB available space
Sound Card: DirectX® 9.0c compatible sound card 5.1 with latest drivers
Additional Notes: SUPPORTED VIDEO CARDS AT TIME OF RELEASE: GeForce GTX 460 or better, GTX 560 or better, GTX 650 or better, GTX 750 or better, or any card from the GT900 and Titan Series, Radeon HD5870 or better, HD6870 or better, HD7770 or better, R7 260X or better, or any card from the R-300 series and Fury X. Laptop models of these cards may work but are not supported. These chipsets are the only ones that will run this game. Additional chipsets may be supported after release. For an up-to-date list of supported chipsets, please visit the FAQ for this game on our support website: Home - Ubisoft Support
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 33.1Gb
Fshare
Fshare – Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến
4share
http://4share.vn/f/536665666a676b6a...x.Siege.Operation.Blood.Orchid-CODEX.iso.file
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom