Download Game Lái Xe Tải Euro Truck Simulator 2 Full Cho PC

Tham gia
21/12/21
Bài viết
85
Được thích
0
78 #1
Euro Truck Simulator 2 – Game lái xe tải cực đỉnh
Được phát hành vào năm 2012, Euro Truck Simulator 2 đã trở thành một thương hiệu mà các tài xế ảo liên tục tìm kiếm. Các bản mod và tính năng dần dần được phát triển cho đến bây giờ luôn. Và hôm nay hãy cùng với Khí Phách đến với tựa game này nhé.
Trò này mình chơi cũng mới gần đây thôi, chắc là 2 hoặc 3 tháng trước. Chiều hôm nào đó, thấy chán chán tự dưng muốn kiếm game gì có thể chạy xe khám phá khắp nơi. Thế là kiếm được game Euro Truck Simulator 2 và nó đã không làm mình thất vọng.

Ngồi chơi sáng tối luôn, cứ về phòng là nhảy vào lái xe tải haha, có hôm chơi đến tận 3 giờ sáng, kinh thật :v. Với mình nó thật lôi cuốn và các bạn cũng sẽ vậy mà thôi! Đây là một game Offline hay cho PC bạn nên chơi đấy kk.
Có gì tạo nên sự hấp dẫn cho Euro Truck Simulator 2?
Vào game, các bác sẽ đóng vai một anh tài xế với kỹ năng lái xe thượng hạng :v. Lúc đầu không có xe riêng đâu. Cần cù lái xe thuê tích tiền mà mua xe đi nhé. Và khi mình mua được chiếc xe đầu tiên thì cũng là lúc mình dấn thân vào con đường cheat choạc haha (tại lái xe gà cứ đấm vào xe người ta với vượt đèn đỏ và chạy quá tốc độ nên bị phạt hết tiền các bác ạ). Mà thôi cứ trãi nghiệm từ từ đi nhé các bác.
Đồ họa cũng khá bắt mắt của Euro Truck Simulator 2
Trong Euro Truck Simulator 2, phần phát triển kinh tế từ vô sản thành nhà đại tư sản có tiếng của ngành vận tải chỉ là phụ mà thôi. Cái mà hấp dẫn với mình nhất là việc được chu du khắp Châu Âu trên những con đường cao tốc và những cảnh đẹp.
Euro Truck Simulator tuy có cấu hình nhẹ nhưng đồ họa khá đẹp
Lái xe tải trên những con đường lên xuống từ thành phố cho đến ngoại ô, tất cả đều rất đáng trải nghiệm. Thích nhất là chạy dưới trời đêm mưa gió, ngồi trong xe nghe nhạc hòa với tiếng mưa mới ấm làm sao. Các bác chép nhạc vào game được nha, và nó sẽ hoạt động như radio vậy.
Cấu hình yêu cầu của Euro Truck Simulator 2
Là một tựa game đồ cổ nên các bác cứ yên tâm chiến nhé. Game không yêu cầu cấu hình cao đâu nha. Bên dưới đây là một vài thông tin các bạn có thể tham khảo cho vui :v
Cấu hình rất nhẹ của Euro Truck Simulator 2
Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi được game
➤ CPU: Dual core CPU 2.4 GHz
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows 7
➤ VIDEO CARD: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 3 GB
Cấu hình đề nghị nên sử dụng để có trải nghiệm mượt mà nhất
➤ CPU: Quad core CPU 3.0 GHz
➤ RAM: 4 GB RAM
➤ OS: Windows 7/8.1/10 64-bit
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 760-class (2 GB)
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 3 GB


Link tải game: Download3s.net
Pass giải nén nếu có: khiphach.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom