Download game nhập vai Demons Age-CODEX

whitelion

New Member
Tham gia
31/5/16
Bài viết
363
Được thích
8
637 #1


Game Information

Title: DEMONS AGE
Genre: Adventure, RPG
Developer: BIGMOON ENTERTAINMENT
Publisher: BIGMOON ENTERTAINMENT
Release Date: 8 Dec, 2017

Câu chuyện của Demons Age khởi đầu với khung cảnh thanh bình và thịnh vượng bên dưới sự hợp tác giữa các chủng tộc con người, Elf, Dwarf, Halfling… họ bắt tay, nâng cốc rượu bên dưới tiếng cười rộn rã cho đến ngày nọ, một tên vua vô lại thèm khác quyền lực thỏa hiệp với những lực lượng hắc ám, đẩy thế giới này vào các cuộc chiến tranh triền miên và đầy thảm khốc. Sau nhiều năm hứng chịu đổ máu, các phe phái bắt đầu hợp nhất và đẩy lùi đạo quân quỷ dữ, hạ gục thế lực hắc ám mãi mãi, và ngăn chặn hậu họa về sau bằng cách dựng lên những tảng đá Monolith to lớn được canh phòng cẩn mật. Thế nhưng thời gian trôi qua, ký ức về quỷ dữ dần phai đi, và những tảng đá này trở thành những di sản đóng vai trò “trưng bày” không hơn không kém.
Có lẽ bạn cũng đã đoán được điều gì xảy đến tiếp theo: các thể lực hắc ám tìm đường quay trở lại, và người chơi trong vai một phạm nhân đi đày với không có tất sắt nào bên mình, bắt đầu cuộc hành trình tình cờ này. Sẽ có rất nhiều hầm ngục, xúc xắc, ma thuật và tiếng leng keng của vũ khí, có thể cũng sẽ có rồng, và ngạc nhiên nhé! Sẽ có rất nhiều… chuột. Bạn có cảm thấy nhớ The Elder Scrolls IV: Oblivion không nào?
Demons Age không cho phép người chơi tự tạo nhân vật của riêng mình, mà thay vào đó sở hữu 10 nhân vật chính ở ba chủng tộc Human, Dwarf và Elf với chỉ số, vẻ ngoài và lớp nhân vật được dựng sẵn. Trò chơi cũng “chào đón” bằng một giao diện người dùng được thiết kế nghiệp dư cùng với các nút bấm từ tay cầm X360 mặc dù người viết vẫn đang cầm chuột. Tuy nhiên, các vấn đề này hoàn toàn có thể được chỉnh sửa sau này.
Vấn đề nhức nhối nhất của Demons Age lại rất khó để có thể chỉnh sửa, đó là kịch bản và hội thoại của trò chơi. Nếu như bạn không để ý cái tựa của game nó không đúng ngữ pháp lắm, thì cũng không quá khó để nhận ra lối hành văn hạng B đến từ hội thoại và những trang nhật ký mà bạn nhặt được trên hành trình của mình. Nếu như đây là nỗ lực của hãng phát triển trong việc lấy cảm hứng từ Baldur’s Gate và Temple of Elemental Evil, thì người viết nghĩ rằng các cây bút của Demons Age nên… cố gắng rất nhiều nữa thì mới giành được thiện cảm từ fan “cứng” của thể loại CRPG.
Có thể nội dung của Demons Age chưa được thực hiện thỏa đáng, ít nhất là khi trò chơi vẫn còn đang được phát triển, lối chơi lại tỏ ra khá tiềm năng hơn là người viết mong đợi. Khởi đầu của game, bạn nghĩ rằng bạn sẽ “lưu lạc” tới nơi nào? Một vùng đất phù hoa đẹp đẽ như tiên mộng? Một khu rừng tĩnh lặng đủ các loại quái vật khó chịu cào móng đằng sau những ngọn cây? Hay một thị trấn nhỏ lẻ đầy ắp tiếng cười nói? Sai hết! Demons Age sẽ ném bạn thẳng vào một… cống ngầm, và kẻ thù của bạn sẽ là chuột, ễnh ương cỡ bự, goblin, zombie và hài cốt. Ít nhất đó là những gì mà phiên bản thử nghiệm đang sở hữu.
Lối thiết kế màn chơi vẫn chỉ dừng lại ở các cung đường rẽ nhánh, những rương đồ được trong các góc phòng và ngõ kín, tối tăm và mờ mịt nhưng không khó để tìm đường đi chính xác, tựu chung lại là một màn chơi hướng dẫn ở mức tạm được nếu như camera của game không tỏ ra quá tệ hại khi chỉ có thể quay 360 độ và không thể “zoom” theo ý muốn. Điểm đặc sắc chính và cũng là duy nhất của Demons Age là hệ thống chiến đấu theo lượt lấy hệ thống di chuyển trên các ô lục giác cùng bộ luật d20 làm tiền đề của mình. Mặc dù không sở hữu yếu tố nào mới mẻ cho lắm, phương thức hoạt động và đổ xúc xắc 20 mặt cùng với các ma pháp đều khá thông dụng trong DnD, chiến đấu trong Demons Age tỏ ra khá hào hứng với lối tiếp cận khá mềm dẻo tuy có hơi đơn điệu của mình mặc cho sự… thiếu cân bằng quá đáng khi phép thuật chỉ đủ “gãi ngứa” địch thủ, còn các đòn thế gây hiệu ứng tạm thời và cận chiến tỏ ra hữu hiệu hơn nhiều lần.

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows Vista
Processor: Intel® Core™ I3 or AMD Athlon™ II X4
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVidia Geforce® GTX™ 460 or AMD Radeon™ HD 6450
DirectX: Version 11
Storage: 9 GB available space
Sound Card: DirectX® Compatible

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 64-Bit, Windows 8, Windows 10
Processor: Intel® Core™ I5 or AMD FX 8120
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia Geforce® GTX™ 650 or AMD Radeon™ HD 7750
DirectX: Version 11
Storage: 9 GB available space
Sound Card: DirectX® Compatible
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 2.71Gb
Fshare
Fshare – Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến
4share
4Share.vn - Demons.Age-CODEX.iso
 
Top Bottom