Download IDM 6.31 Build 8 Full Mới Nhất

hungtin

Member
Tham gia
24/1/18
Bài viết
185
Được thích
4
1025 #1
IDM 6.31 build 8 mới nhất không chỉ giúp tăng tốc download, mà còn quản lý tốt danh sách file tải về, an toàn để chắc chắn rằng bạn không mang các file nhiễm bệnh về máy tính.


Các tùy chọn trên IDM khá phong phú và cho phép người dùng tùy biến theo cách của mình, chẳng hạn như tải tập tin theo nhiều lựa chọn, lưu file theo các cách khác nhau, phiên bản IDM mới nhất thêm tính tương thích của Windows 10.


Sửa lỗi tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm Internet Explorer 11, Microsoft Edge, các phiên bản Mozilla Firefox và Google Chrome, trình chỉnh tay video được cải thiện để lưu video từ trình phát trên web trên các trang web.

Phần mềm IDM có tốc độ tải file từ internet rất nhanh về máy tính người dùng, IDM hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS windows ….

Ngoài ra, IDM còn có rất nhiều tính năng được tích hợp hữu ích khác như hẹn giờ tắt máy tính, và đặc biệt là tải file từ Google Drive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến lớn hiện nay.

IDM 6.31 build 8 là công cụ hỗ trợ download dữ liệu bao gồm: Video, Âm thanh, Văn bản … trên internet với đầy đủ các định dạng phổ biến như MP4, MP3, EXE, DOCS, PPT…,

Chỉ cần tải và cài đặt IDM, tốc độ tải file của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều có thể lên tới 25 Mb/s thay vì vài trăm KB/s như trước đây.

Phiên bản Internet Download Manager (IDM) 6.31 Build 8 giúp sửa lỗi khi Download Video Stream, cải thiện khả năng bắt link video trên các trình duyệt khác nhau.

Phần mềm hỗ trợ download idm hiện nay đã cập nhật tới phiên bản IDM 6.31 Build 3 với rất nhiều các tính năng mới được cập nhật cũng như các lỗi đã được khắc phục trên các trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome, Firefox hay Opera …

Người dùng IDM đã có thể an tâm và sử dụng công cụ này để hỗ trợ download tất cả các định dạng dữ liệu trên trình duyệt Chrome, Opera … mà không còn lo lắng về các lỗi thường xuyên xảy ra với chương trình.

Internet Download Manager được phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng bao gồm: tải video Youtube, tải video Facebook …

Và đặc biệt là tải các bộ phim có chất lượng HD từ các nguồn chia sẻ video lớn nhỏ khác nhau. Giảm thời gian tải file bằng cách đẩy nhanh tốc độ download lên gấp hàng trăm lần.

Tải IDM 6.31 build 8 mới nhất 2018
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom