Download PES 6 Full Crack – PES 6 Đồng Như Kiều

hoanghai2201

Active Member
Tham gia
6/11/18
Bài viết
414
Được thích
102
7492 #1
PES 6 là tựa game bóng đá huyền thoại do KONAMI phát triển và ở Việt Nam nổi tiếng với phiên bản PES 6 Đồng Như Kiều. Nếu bạn vẫn còn đam mê trò chơi này hay là muốn nhớ về những kỷ niệm đẹp vậy thì hãy tải tựa game PES 6 bằng đường link Vipshare tốc độ cao bên dưới.


PES 6 Đồng Như Kiều
Giới thiệu về tựa game PES 6 Đồng Như Kiều
Ngay trước thềm Word Cup 2006 KONAMI đã cho ra mắt PES 6 – tựa game bóng đá huyền thoại. Cho đến nến không một phiên bản bóng đá nào của KONAMI được ra mắt mà vượt qua được sự thành công của nó. Với Gameplay và độ họa không có gì đáng nói ở thời điểm hiện tại nhưng vào thời điểm 2006 nó lại rất hoàn hảo. Điều này đã giúp KONAMI gặt hái được nhiều thành công vang dội trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, PES 6 đã gắn liền với ký ức của thế hệ 8x, 9x với một tên gọi PES 6 Đồng Như Kiều. Đây là tác giả đã cho ra mắt bản Mod PES 2016 xuất sắc nhất với việc Việt Hóa, thêm đội tuyển Việt Nam và bình luận tiếng Việt.


PES 6 Đồng Như Kiều
Hướng dẫn cài đặt
  • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.
  • Mở thư mục Pro Evolution Soccer PES 6 lên, chạy file Setup.exe để cài đặt game.
  • Chạy file Pro Evolution Soccer 6 ở ngoài Desktop để chơi game, không cần cài đặt gì thêm vì phiên bản này đã được Việt Hóa và thêm bình luận tiếng Việt của tác giả Đồng Như Kiều.
Các bạn có thể download thêm các Patch cập nhật chuyển nhượng, cập nhật thêm Faces, kit,… mới nhất cho PES 6 tại đây.

Chúc các bạn thành công!

Download tại đây.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom