Tham gia
14/6/19
Bài viết
34
Được thích
0
1057 #1
Giới thiệu Sublime Text 3.2.1 Build 3208
Sublime Text 3.2.1 Build 3208 là trình biên tập code được đông đảo các lập trình viên trên toàn thế giới sử dụng. Tuy ra đời sau Notepad++ nhưng Sublime Text được đánh giá cao và trở nên phổ biến hơn nhờ khả năng hoạt động mượt mà, chiếm ít tài nguyên máy, hỗ trợ đa ngôn ngữ lập trình và đặc biệt hỗ trợ Plugin với cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ.


Các tính năng chính của Sublime Text 3.2.1 Build 3208
  • Nhẹ, khởi động nhanh, tốn ít tài nguyên khi sử dụng.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa tại nhiều vị trí một lúc, soạn thảo toàn màn hình, soạn thảo với layout nhiều cột…
  • Giao diện đơn giản, tinh tế. Hỗ trợ cài đặt theme tùy biến.
  • Hỗ trợ Plugin với cộng đồng nhà phát triển đông đảo.
  • Split Editing: chỉnh sửa nhiều cửa sổ, và chia nhỏ nhiều lần trong mỗi cửa sổ. Tối ưu cho màn hình hiển thị lớn.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Windows, Mac OS, Linux.
Hiện tại phiên bản mới nhất của Sublime Text 3.2.1 Build 3208. Phiên bản mới có rất nhiều cải tiến đáng giá cho người dùng hiện nay.

Download Sublime Text 3.2.1 Build 3208 mới nhất 2019 cho Windows

Link tải file: Sublime Text 3.2.1 Build 3208 + Key Bản Quyền

Sublime Text 3.2.1 Build 3208 cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí không giới hạn số lần. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng miễn phí đôi lúc sẽ có 1 popup thông báo mua bản quyền. Bạn có thể tắt đi và sử dụng tiếp tục không sao cả. Popup này cũng rất giống với Winrar khi mà sử dụng hết 30 ngày cũng có popup thông báo như vậy. Nếu bạn không thích popup này xuất hiện, bạn có thể sử dụng key Sublime Text 3 Build 3176 được share bên dưới. Key Sublime Text 3.2.1 bản quyền này trị giá 70$ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí nhé​
Hướng dẫn kích hoạt Sublime Text 3.2.1 Build 3208 bản quyền:

Trên thanh menu của Sublime Text 3 nhấn vào Help → Enter License và dán key trên vào ô License. Nhấn Use License để kích hoạt.

Hy vọng với Key Sublime Text 3.2.1 Build 3208 mới nhất này bạn sẽ không bị phân tâm khi đang sử dụng mà các popup xuất hiện. Chúc bạn có những giây phút code thú vị và làm việc hiệu quả hơn. Chúc thành công!
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
24/6/19
Bài viết
44
Được thích
2
#2
Sublime text là một editor khá mới. Tuy nhiên, nó đã cung cấp một hiệu suất làm việc với các tính năng rất tuyệt vời và được rất nhiều Coder lựa chọn làm công cụ Code Editor của mình. Sublime text bản thân nó đã hổ trợ rất nhiều thứ cho các nhà phát triển web, và ngoài ra nó còn có một hệ thống thư viện Plugins rất phong phú và đa dạng.
>> Link tải Sublime Text 3 Full Key: Download Sublime Text 3 - Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Công Cụ Lập Trình Website
Sublime Text 3 là phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ lập trình có nhiều tính năng tối tân dành cho việc code, đánh dấu và chỉnh sửa văn bản. Người dùng sẽ yêu thích giao diện bắt mắt, các tính năng độc đáo và hiệu quả mà phần mềm này mang lại.
 
Top Bottom