[Download] Tải Netflix Hack Free Cho Điện Thoại Và Máy Tính

Tham gia
8/3/21
Bài viết
21
Được thích
0
528 #1
Phần mềm Netflix Hack Free đã được phanmemgoc-vn.com hack cho cả điện thoại lẫn máy tính , các bạn chỉ việc tải về và xem phim thôi nhé .


1 - [Download] Tải Netflix Hack Free : Tại Đây
2 - Giới Thiệu Netflix Hack Free
Mới đây, Netflix dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ đã chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam. Trên thế giới thì nó đã quá nổi tiếng còn ở Việt Nam thì có thể sẽ có không ít người chưa biết về dịch vụ này. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu cơ bản về Netflix trong bài viết dưới đây. Xin mời các bạn theo dõi.
1. Netflix là gì?
Netflix
là dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Trong đó chứa toàn bộ phim đã có bản quyền, video chất lượng cao và có app để xem phim trên rất nhiều loại thiết bị, từ laptop, điện thoại, tablet, cho đến Smart TV và cả các máy chơi game console.
2. Xem Netflix bằng gì?

  • Xem trực tiếp trên website Netflix.com
  • Xem trên smartphone
  • TV: Android TV, Apple TV, Smart TV có hỗ trợ.
  • Máy chơi game PlayStation, Xbox.
  • Chromecast.

3. Netflix có phụ đề hay không?
Netflix
có phụ đề tiếng Anh dạng CC (Closed Captioning) và cả phụ đề tiếng Việt, nhưng không phải với tất cả các phim, mới chỉ có một số thôi.
4. Kho phim Netflix gồm những gì?
Kho phim trên Netflix

Có phim lẻ, phim bộ, show truyền hình, phim tài liệu, khoa học... Đa phần là phim Mỹ, không có phim Hồng Kông, Phim Hàn, Ấn, Nhật, Thái như các website phim của Việt Nam.
 
Top Bottom