Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Download The Walking Dead Season 1 Full [Fshare 4GB]

DuongThanh1234

New Member
Tham gia
24/9/18
Bài viết
110
Được thích
12
645 #1
The Walking Dead Season 1 – Game Zombie đáng chơi
Mình xin khẳng định luôn từ đầu với các bác The Walking Dead Season 1 thực sự là một game hay. Hay ở đây không chỉ lối chơi mới mẽ, mà còn ở chổ các bác chính là người quyết định con đường mà mình đi trong game. Đây chính là phần đầu tiên của series game nổi tiếng The Walking Dead.

The Walking Dead Season 1 không chỉ là một câu chuyện
Được phát hành vào giữa năm 2012, The Walking Dead Season 1 với thể loại Game nhập vai đã nhanh chóng trở thành một cú hit thương mại trong ngành công nghiệp game.

The Walking Dead Season 1 có gì hấp dẫn?
Với mình cái hấp dẫn nhất của The Walking Dead Season 1 gồm có hai phần chính. Thứ nhất đó chính là cốt truyện vô cùng hấp dẫn, đáng để trải nghiệm. Game được chuyển thể từ tuyết thuyết cùng tên, mà các bạn biết đó, The Walking Dead nổi tiếng cở nào rồi hehe.

Thứ hai, lối chơi mới lạ mang tính nhập vai mạnh của game. Tại sao mình lại nói nhập vai mạnh! Đơn giản đến từng câu hội thoại trong game đều cũng do chính các bác quyết định rồi.


The Walking Dead Season 1 có cốt truyện và lối chơi hấp dẫn
Vào game các bác sẽ lần lượt hóa thân vào nhân vật Lee Everett hoặc là Clementine để hoàn tất các phần chơi. Nhiều lúc các bác phải đưa ra một quyết định cho hướng đi tiếp theo. Những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện sau đó, những nhân vật sẽ phản ứng hoặc hồi tưởng những quyết định của các bác đó nha! Chơi đi rồi các bác sẽ biết được nó hấp dẫn thế nào.

Cấu hình yêu cầu để chơi game
The Walking Dead season 1 có cấu hình bao nhẹ nhé. Máy của mình mua từ đời thuở nào rồi mà vẫn còn chơi được mà. Còn bác nào còn quan ngại thì tham khảo cấu hình dưới đây xem sao nha. Không ổn thì kiếm game khác phù hợp ở mục Game Offline nha.


Cấu hình để chơi The Walking Dead Season 1 Full
Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game:

➤OS:XP Service Pack 3
➤Processor:2.0 GHz Pentium 4 or equivalent
➤Memory:3 GB RAM
➤Hard Disk Space:2 GB Space Free
➤Video Card:ATI or NVidia card w/ 512 MB RAM
➤DirectX®:Direct X 9.0c
➤Sound:Direct X 9.0c sound device

Cấu hình nên có để trải nghiệm game tốt nhất:

➤OS:Windows 7
➤Processor:Core 2 Duo 2GHz or equivalent
➤Memory:3 GB RAM
➤Hard Disk Space:2 GB Space Free
➤Video Card:ATI or NVidia card w/ 1024 MB RAM
➤DirectX®:Direct X 9.0c
➤Sound:Direct X 9.0c sound deviceTải The Walking Dead Season 1Full cho PC 1 Link Fshare
Hehe và đây rồi phần tải game mà các bác đang tìm kiếm. Chỉ với vài click đơn giản các bác đã sở hữu cho mình The Walking Dead Season 1 full cho PC rồi.

Để tải về bạn click vào nút đỏ dưới đây, sau đó xác nhận không phải robots và chờ 7s là có link tải Fshare rồi. Tiếp đó bạn có thể getlink ở chổ nào cũng được kk. Thông cảm cho ad nhé. Ad link có vấn đề thì nhớ nhắc mình để fix nhanh cho các bác nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn
 
Top Bottom