Download Windows 10 Version 1909 64 bit và 32 bit

blogthuthuat

New Member
Tham gia
14/1/22
Bài viết
1
Được thích
0
255 #1
Chào các bạn, hôm nay Blog Thủ Thuật sẽ chia sẻ cho các bạn một bản cập nhật Windows 10 1909. Đây là bản được Microsoft cập nhật tính năng, fix lỗi trên các bản cập nhật trước đó. Do đó, đây được coi là bản cập nhật Windows 10 an toàn nhất từ trước đến nay. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mới của bản cập nhật này.

Tính năng mới trên Windows 10 1909
Cập nhật giao diện Windows
Với giao diện mới bạn dễ dàng tạo một sự kiện trực tiếp ngay từ cửa sổ Celendar trên thanh Taskbar
Nút Manage notifications đã bổ sung thêm vào Action Center. Với việc thêm này, bạn có thể dễ dàng cài đặt các thông báo trên máy tính của mình rồi.
Cửa sổ điều hướng trên menu Start sẽ được mở rộng khi người dùng di chuột qua nó. Như vậy từ bây giờ các bạn đã có thể dễ dàng nhìn thấy mình đang nhấp vào đâu khi dùng.
Hiển thị các tùy chọn để cấu hình cũng như tắt thông báo của ứng dụng/trang web ngay trên thông báo. Kể cả dưới dạn notification và trong Action Center
Cài đặt
Việc cài đặt thông báo trong Settings -> System -> Notificatons giờ sẽ mặc định để sắp xếp người gửi thông báo theo thông báo được hiển thị gần nhất, thay vì là tên người gửi. Do vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và định cấu hình người gửi thường xuyên và gần đây nhất. Ngoài ra, bản cập nhật này còn thêm một tùy chọn để tắt âm thanh khi thông báo xuất hiện.
Tính nagw Thumbnail previews hiện đã được thêm vào khu vực cài đặt thông báo để hiển thị ý nghĩa của "banner" và "Action Center".

Tải về Windows 10 1909
Link tải: Google Drive 64 bit | Google Drive 32 bit
Mật khẩu giải nén: blogthuthuat.site
 
Top Bottom