Download WinRAR 5.71 Full License Key [32/64 Bit]

Tham gia
1/4/19
Bài viết
56
Được thích
1
1817 #1
Download phần mềm giải nén WinRAR, đây là phần mềm chuyên dụng nén và giải nén với tốc độ nhanh và thuận tiện, giao diện dễ dùng và thao tác nhanh giúp cho WinRAR ngày càng phát triển dù giao diện vẫn không thay đỗi theo thời gian. Các trường học, công ty hay máy tính cá nhân tại Việt Nam nối riêng và trên toàn thế giới nói chung đa phần điều sử dụng ứng dụng nén. Blog đã nắm bắt được điều đó cho nên chia sẻ cho mọi người file cài đặt mới nhất 32 bit và 64 bit kể cả key kích hoạt bản quyền để dùng tốt hơn cho công việc.
WinRAR là phiên bản Windows 32 bit / 64 bit của RAR Archiver, trình quản lý lưu trữ và lưu trữ mạnh mẽ. Các tính năng chính của WinRAR là nén chung và đa phương tiện rất mạnh, nén chắc chắn, bảo vệ lưu trữ khỏi bị hư hại, xử lý ZIP và các tài liệu lưu trữ không phải RAR khác, lưu trữ quét virus, lưu trữ tự trích xuất có thể lập trình (SFX), xác minh xác thực, hỗ trợ NTFS và Unicode , mã hóa AES mạnh mẽ, hỗ trợ lưu trữ đa biến, dòng lệnh và giao diện đồ họa, tiện ích kéo và thả, giao diện thuật sĩ, hỗ trợ chủ đề, bảng điều khiển cây thư mục, hỗ trợ đa luồng và tích hợp vỏ Windows x64. WinRAR cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho kho lưu trữ RAR và ZIP và có thể giải nén và chuyển đổi các kho lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, Z, 7-Zip. WinRAR có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ.

Giới thiệu phần mềm WinRAR – giải nén file nhanh

WinRAR (64-bit) cho phép bạn mở, tạo và quản lý các loại tệp nén khác nhau thông qua giao diện trực quan và hợp lý của nó. Chương trình này cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng để thao tác và quản lý các tệp nén, và nó hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Nói tóm gọn đây là phần mềm giúp bạn nén file, và giải nén file bị nén ở nhiều định dạng. Khi nén anh em có thể chọn thêm tùy chọn nén với mật khẩu. Đơn giản thế thôi

Các chức năng trong phần mềm WinRAR Full
  • Giải nén tốc độ cao trên những tệp nén có dung lượng lớn
  • Số lượng lưu trữ những file không giới hạn.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng giải nén RAR và ZIP, có thể bung file CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
  • Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
  • Giao diện của WinRAR hiện nay, đẹp mắt phù hợp với các phiên bản hệ điều hành mới
  • Có khả năng giải nén những file cứng đâu mà các phần mềm khác không làm được.
  • WinRAR hỗ trợ một số chức năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng có thể được sửa chữa.
  • Mở xem file trực tiếp bên trong có gì mà không cần giải nén.
  • Hệ điều hành tư vấn: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
Link download phần mềm WinRAR Full mới nhất
Và sau đây những bạn có thể download và sử dụng phần mềm WinRAR Full mới nhất hoàn toàn không lấy phí tại Ngukiemphithien sau đây:

Link Download Key – File Ragreg.key
Link Gofile

Link Mega

Link Mshare

File cài đặt WinRAR
Download
Thông tin
Download Tên file: wrar571.exe
Dung lượng: 2.8MB
Phiên bản: 32bit (x86)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Download Tên file: winrar-x64-571.exe
Dung lượng: 3MB
Phiên bản: 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Download Tên file: wrar571vn.exe
Dung lượng: 2.8MB
Phiên bản: 32bit (x86)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Download Tên file: winrar-x64-571vn.exe
Dung lượng: 3MB
Phiên bản: 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

À thêm nữa, để sử dụng phần mềm này anh em cần phải cài đặt key vĩnh viễn để cho khỏi hiện thông báo bực mình khi sử dụng nha.

Kích hoạt chức năng Full trên WinRAR

Các bạn xem thêm hướng dẫn cài đặt chi tiết trong bài viết nay nhé!
>>> Download WinRAR 5.71 Full Crack 32/64 bit+ License Key Winrar
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom