HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,662
Được thích
16,755
979 #1
Mời dùng thử AppValley, chợ ứng dụng bản quyền miễn phí không lo bị thu hồi chứng chỉ dành cho iOS

AppValley là một chợ ứng dụng cung cấp cho người dùng các app/game đã được bẻ khóa, sửa đổi, tinh chỉnh chức năng dành cho iPhone, iPad. Mặc dù ứng dụng này được dựa trên AltStore, nhưng chỉ cho phép bạn cài đặt tối đa 3 ứng dụng trên thiết bị của mình, thời gian hoạt động giới hạn trong 7 ngày mà không bị thu hồi, đồng thời hỗ trợ cả Windows và Mac OS.

Hiện tại, AppValley sở hữu lượng tài nguyên khá lớn với hơn 100 app/game dưới dạng file IPA (trong đó bao gồm cả ứng dụng miễn phí, bản quyền, mod chức năng), có thể cài đặt trên cả hai phiên bản iOS 12 và iOS 13. Do đây là phiên bản được biên dịch từ AltStore, do đó quá trình cài đặt file IPA được thực hiện thông qua AltServer được cài đặt trên PC (Windows/Mac OS), sử dụng ID Apple để kích hoạt app và không yêu cầu chứng chỉ doanh nghiệp, nên Apple không thể vô hiệu hóa các ứng dụng đã cài bằng cách thu hồi chứng chỉ.

Tuy nhiên, các ứng dụng được cài đặt bằng ID Apple không dành cho nhà phát triển nên chỉ có thể hoạt động trong 7 ngày, bạn cũng chỉ cài đặt tối đa 3 ứng dụng trên mỗi thiết bị do quy định của AltStore. Điểm khác biệt giữa AppValley và AltStore nằm ở chỗ bạn sẽ không phải mắc công đi tìm các file cài đặt ứng dụng dạng IPA, mọi thứ đã được tích hợp sẵn trên thư viện của AppValley.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT APPVALLEY:

B1: Tải về AppValley cho Windows hoặc AppValley cho Mac OS (tùy vào thiết bị mà bạn đang sử dụng)
B2: Giải nén file mới tải về và chạy ứng dụng AppValleyCompmate.exe

Xem chi tiết: AltStore phát hành phiên bản chính thức, hỗ trợ sideload tất cả các app cho iOS bằng tệp IPA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANH:

Xem chi tiết: Hướng dẫn thiết lập và sử dụng AltStore cài đặt ứng dụng cho thiết bị iOS

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom