Draft 150

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
126 #1
Google Camera Port Hub: Các bản GCam tốt nhất cho điện thoại Samsung, Xiaomi, Sony, OPPO, Nokia, v.v...Để hỗ trợ tốt hơn về Google Camera và giảm bớt thời gian tìm kiếm/thử nghiệm, mình xin tổng hợp danh sách các bản GCam Mod tương thích nhất cho từng dòng máy Android (bao gồm Samsung, Xiaomi, Sony, OPPO, Nokia, v.v...). Mời các bạn cùng tham khảo và tải về trải nghiệm trên thiết bị của mình nhé.

Google Camera (GCam) Mod là phiên bản dựa trên app gốc do Google phát triển, được chỉnh sửa (port) lại cho nhiều thiết bị Android khác thay vì chỉ hỗ trợ riêng Pixel Phone. Tuy nhiên, thay vì can thiệp sâu giống những app mod khác thì tất cả các tính năng và giao diện của phiên bản gốc vẫn được giữ nguyên. Bao gồm: Chế độ chụp đêm (Night Sight); Chế độ chụp ảnh tự động (Auto Shot); Chuyển động chậm (Slow Motion); Photo Booth; Ảnh chuyển động (Motion Photos); HDR +, Chế độ toàn cảnh (Panorama); Chế độ chân dung xóa phông (Portrait Mode); Chế độ thiên văn (Astrophotography Mode)

Ngoài ra, còn có một phiên bản Google Camera khác được rút gọn hơn dành cho các thiết bị chạy nền Android Go, về cơ bản thì sẽ giống với hầu hết ứng dụng Android Go khác là bị lược bỏ nhiều tính năng nâng cao từ phiên bản gốc, giao diện người dùng cũng tối giản hơn với 4 tùy chọn chính chụp ảnh - quay video - chụp chân dung - dịch trực tiếp). Trong phần cài đặt nâng cao bao gồm các nút chức năng như bật/tắt đèn flash (tự động, luôn bật), bộ hẹn giờ (3 hoặc 10 giây đếm ngược trước khi chụp/quay video) và tăng cường cải thiện khuôn mặt (sử dụng AI để làm đẹp khuôn mặt của người dùng). Ngoài ra, còn hỗ trợ đếm số ảnh/phút có thể chụp hoặc quay video dựa theo bộ nhớ trống....

CÁC BẢN GCAM TỐT NHẤT CHO TỪNG DÒNG MÁY:

ASUS

Black Shark

Essential

F(x)tec

Google

HTC

Huawei

LeEco

Lenovo

LG

Microsoft

Motorola

Nextbit

Nokia

Nubia

OnePlus

OPPO

Realme

Razer

Samsung

Sony

TCL

Vivo & iQOO

Xiaomi

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom