Dropbox tung ra ứng dụng Dropbox Paper, cạnh tranh với Evernote

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
2257 #1

Trong khi Evernote hiện đang dần mất đi khách hàng của mình thì những ứng dụng cạnh tranh cũng được ra mắt ngày càng nhiều và trở nên nổi bật hơn. Dropbox không nằm ngoài danh sách này, họ đang phát triển một ứng dụng có tên Paper, nhằm kết nối tất cả mọi người lại với nhau trong công việc.

Dropbox Paper hiện vẫn đang ở giai đoạn beta nhưng đã cho phép người dùng tải về trên Google Play cũng như Apple Store và phiên bản nền web. Với ứng dụng mới này, Dropbox muốn "căn chỉnh lại cách mọi người làm việc cùng nhau", "Dropbox Paper được dùng để giúp các nhóm tổ chức linh hoạt tất cả các đóng góp tại cùng một nơi, tạo nên một ngôi nhà chung cho mọi người", Christina Cacioppo - Giám đốc sản phẩm của Paper cho biết.

Cũng giống như nền tảng Paper web, hay các tính năng mà Evernote có, ứng dụng mới sẽ dựa trên nền tảng đám mây, cho phép mọi người cùng đóng góp, chỉnh sửa chung một tài liệu dù bạn ở bất kì đâu hay sử dụng thiết bị nào. Bạn có thể chèn các danh sách, đoạn mã, hay chèn nội dung đa phương tiện vào trang, thậm chí bạn còn có thể chèn cả các tài liệu Dropbox của mình vào đó.


Trong khi Evernote mới tăng giá thành thuê bao, và nhiều hạn chế về tài khoản, bạn thấy thế nào trước một ứng dụng miễn phí tuyệt vời này. Hãy cùng đóng góp ý kiến và chờ đón phiên bản chính thức của Dropbox Paper nhé.

Bạn có thể tải về Dropbox Paper beta tại đây:


Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm:
wint
Theo androidauthority
 
Last edited by a moderator:

luanth

Well-Known Member
Tham gia
12/11/15
Bài viết
1,012
Được thích
688
#2
Cái này google drive, google doc làm quá tốt rồi...
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom