Du học nghề Đức: Lựa chọn sáng suốt của các bạn trẻ

huyhanh99

New Member
Tham gia
26/2/18
Bài viết
12
Được thích
0
336 #1
Du học nghề Đức đang là xu hướng phổ biến và ngày càng gia tăng bởi những ưu điểm có 1-0-2 của nó. Vậy điều kiện du học nghề tại Đức có khó không? Những quyền lợi hấp dẫn khi du học nghề ở Đức là gì? Trung tâm du học Đức nào uy tín? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.
Điều kiện du học nghề Đức là gì?
Có một số yếu tố chính giúp bạn du học nghề Đức thành công đó là: Nam/nữ có sức khoẻ tốt, độ tuổi từ 18-28, tốt nghiệp tối thiểu THPT, có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu là B1.
Những ưu điểm nổi bật khi du học nghề Đức
Nền giáo dục hàng đầu thế giới
Theo đánh giá năm 2016 của U.S.News, Đức là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng giáo dục. Khi được đào tạo tại Đức, bạn sẽ được trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, khoa học và bài bản, giúp bạn tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.
Bằng cấp quốc tế, có giá trị tại nhiều quốc gia
Không chỉ có trong tay kỹ năng làm việc, bạn còn nhận được bằng Cao đẳng nghề có giá trị quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới.
Tiết kiệm chi phí
Du học Đức là lựa chọn giúp bạn xóa tan nỗi lo âu về tài chính bởi việc học ở Đức là miễn phí. Ngoài ra, bạn còn được hưởng lương từ 800-1300 Euro tuỳ nghề. Khoản tiền trợ cấp này không những đủ cho bạn trang trải chi phí sinh hoạt mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền gửi về cho gia đình.
Thêm nữa, bạn còn có thể đi làm thêm khi du học nghề tại Đức tối đa 20h/tuần với mức lương tối thiểu từ 9 Euro/giờ.
Có việc làm ngay sau đào tạo, hợp đồng lao động vô thời hạn
Ngay khi sang Đức du học là bạn đã được đơn vị tại Đức nhận đào tạo và đảm bảo cơ hội việc làm khi đáp ứng được yêu cầu công việc. Ngoài ra, trong thời gian đi học từ 1-3,5 năm bạn còn có cơ hội đi thực tập tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công ty, nhà máy,... giúp bạn được “vào tầm ngắm" của các nhà tuyển dụng.
Cơ hội định cư lâu dài và nhập quốc tịch Đức
Cùng với việc được hưởng những chính sách an sinh xã hội như người Đức, được sống và trải nghiệm văn hoá châu Âu,... bạn cũng có cơ hội định cư và nhập quốc tịch Đức khi sinh sống và làm việc lâu dài tại đây.
Du học nghề Đức có những ưu điểm hiếm nơi nào có được
Và còn vô vàn những quyền lợi hấp dẫn khác mà bạn chỉ có thể cảm nhận được khi đặt chân tới đất nước top 1 châu Âu này.
Tuy nhiên, lựa chọn được con đường đúng đã khó, quan trọng hơn là bạn cần chọn được người đồng hành đáng tin cậy mới giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục ước mơ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom