Dung lượng pin trên iPhone 12 Mini có làm cho người dùng thất vọng

Tham gia
29/10/20
Bài viết
76
Được thích
0
269 #1
Qua bài viết này chung ta sẽ đi tìm hiểu về dung lượng pin trên chiếc smartphone em út thuộc iPhone 12 Series này nhé. Liệu thời lượng pin iPhone 12 Mini có làm cho người dùng thất vọng không?

Apple đã ra mắt 2 phiên bản cuối cùng của iPhone 12 Series vào mấy ngáy trước. Tuy rằng là em út nhưng iPhone 12 Mini cũng chiếm được khá nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều về thời lượng pin trên chiếc Mini này. Vậy Apple đã trang bị cho 12 Mini dung lượng pin như thế nào?
Dung lượng pin
Chúng ta đều biết kích thước của chiếc iPhone này khá nhỏ. Chính vì thế Apple cũng sẽ phải tích hợp một viên pin nhỏ đi kèm cùng kích thước với iPhone. 12 Mini sẽ được trang bị viên pin với dung lượng là 2.227 mAh. Với dung lượng này 12 Mini chỉ sỡ hữu viên pin chỉ bằng một nữa những viên pin lớn trên các sản phẩm Androi khác.
Dung lượng pin trên dòng sản phẩm iPhone 12 Series


Theo PhoneArena, Họ đã tiến hành test chuyên sâu về thời lượng pin trên 12 Mini cùng với những mẫu smartphone khác. Chúng ta cùng xem kết quả nhé.
Khi phát Youtube
Kết quả cho thấy, thời lượng pin iPhone 12 Mini sẽ kéo dài 5h10’ khi xem Youtube trực tuyến. Họ đã test liên tục từ lúc 100% pin cho đến khi pin cạn kiệt và tất nhiên chỉ bật Youtube không. Thời lượng này khá là thấp so với những smartphon khác trong list. Tuy nhiên 12 Mini vẫn có thời lượng pin tốt hơn iPhone SE 2020 là 4h45’.

Khi tiến hành duyệt web
Hành động duyệt web là hành động mà người dùng thường xuyên thực hiện nhất. Ở bài test này 12 Mini đã cho kết qua thời lượng pin khá tốt là 10h56’. Cao hơn rất nhiều so với iPhone SE 2020 (9h5’) và Galaxy Z Flip (8h26’).

Khi tiến hành chơi game 3D
Chúng ta đã có những bài test không mấy tốt về pin của iPhone 12 | 12 Pro khi chơi game 3D cách đây không lâu. Máy sẽ gặp những trường hợp như nóng máy và tụt pin khá nhanh khiến cho thời lượng pin chỉ xài được trong 3h. Chính vì thế, việc 12 Mini sẽ gặp những lỗi từ 2 người đàn anh thì không có gì bất ngờ. Chiếc điện thoại chỉ sử dụng được 2h22’ khi chơi game 3D. Một con số khá thấp

Tổng quan
Với kết quả từ những bài test trên, iPhone 12 Mini có thể không được đánh giá quá cao vào hiệu suất pin của mình. Tuy nhiên 12 Mini vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng từ người dùng.
Nếu bạn thích chiếc iPhone 12 Mini này hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile để có giá tốt nhất thị trường nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom