Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Dùng thử tính năng điều khiển âm thanh ngay trên thanh địa chỉ của Chrome sắp được Google ra mắt

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,249
Được thích
6,887
854 #1

Google hiện đang thử nghiệm tính năng mới, cho phép người dùng bật tắt, hoặc tạm dừng video hoặc âm thanh đang phát trong website bất kỳ nào đó ngay trên thanh Menu Toolbar của Google Chrome. Tính năng mới này được gọi là Global Media Controls - với giao diện tương tự một trình quản lý phát nhạc. Bây giờ bạn đã có thể loại bỏ nhanh những âm thanh gây khó chịu trên website rồi nhé.


Hướng dẫn bật Global Media Controls

  • Đầu tiên bạn cần tải trình duyệt Chrome Canary, sau đó truy cập vào liên kết chrome://flags/#global-media-controls. Click chọn Enabled như hình, sau đó click Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt. Truy cập website bất kỳ, tiến hành bật video, bạn sẽ thấy icon play để quản lý âm thanh trên Chrome


Mình đã thử trải nghiệm trên một số trang web có video tự động phát, các trang nghe nhạc xem phim như YouTube và Vimeo... trình quản lý âm thanh này hoạt động rất hiệu quả. Hiện tại tính năng này vẫn đang được thử nghiệm và chưa phát hành trên Google Chrome bản chính thức và Beta, chỉ mới có cho Canary, thường thì sau 2 tuần đến 1 tháng các tính năng của Canary mới được đưa xuống những bản Chrome ổn định hơn.


 
Last edited by a moderator:
Tham gia
9/7/19
Bài viết
24
Được thích
1
#2
cái này sử dụng deeplearning trong lọc các giải âm thanh có tăng số và biên độ khác nhau :D
 

krypton

Member
Tham gia
9/7/19
Bài viết
78
Được thích
10
#3
tớ thấy thừa hoặc thậm chí là bị hack. đặc biệt là dính dáng tới âm thanh. hầu như hiện nay các kỹ thuật giải mã đã có thể đảo dll của âm thanh để dịch ngược sang mã tài liệu.
nguy hiểm hơn là người dùng họ vừa nghe nhạc vừa mở tài liệu trên cùng một trình duyệt web.
tính năng này mở ra cơ hội mới cho các chuyên viên giải mã. mọi người nghĩ cái dll âm thanh chỉ để phát âm thanh. hẳn là vậy.
 
Top Bottom