DxOMark chấm camera Priv ngang với iPhone 6s / 6 Plus

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
7843 #1
BlackBerry Priv được trang bị camera 18MP sử dụng ống kính từ thương hiệu Schneider-Kreuznach nổi tiếng. Mới đây trang DxOMark đã đánh giá camera Priv ngang với iPhone 6s và iPhone 6 Plus.


DxO là nhà phát triển hàng đầu của Pháp trong mảng phần mềm xử lý hình ảnh, ngoài ra DxO cũng đã thử nghiệm trên hơn 9.000 máy ảnh kỹ thuật số, ống kính và máy ảnh điện của thoại thông minh.


Camera của PRIV đạt tổng điểm 82 trong thang điểm của DxOMark Mobile benchmark, tương đương với điểm số của hàng loạt những điện thoại cao cấp khác trên thị trường như iPhone 6S/6 Plus,Sony Xperia Z3 Plus, Google Nexus 6, Samsung Galaxy S5...

Ở chế độ chụp ảnh, DxO đánh giá cao khả năng tự động lấy nét nhanh và chính xác, giữ được chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu, dải dynamic rộng, màu sắc hài hoà và tổng thể đèn flash có hiệu suất sử dụng tốt.

Về khả năng quay video, Priv có thể quay ở độ phân giải 1080p ở 60 khung hình 1 giây ( hoặc 2160p ở 30 khung hình 1 giây), DxO đánh giá khả năng quay video giảm nhiễu, bảo toàn chi tiết tốt đặc biệt ngoài sáng, điểm benchmark quay video của Priv đạt 81 điểm, cao hơn so với iPhone 6/6S/6 Plus, Google Nexus 6 và 6P, LG G4.

Bạn có thể xem thêm bài viết đánh giá chi tiết camera của Priv từ Dxo tại BlackBerry Priv Mobile Review: Mobile photography for the Privileged - DxOMark


Nguồn : Blog BlackBerry
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom