EGS mở khóa 'Mystery Box' lần 1, tặng miễn phí tựa game hành động võ thuật Shenmue 3

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1994 #1


Thay vì công bố trước các phần quà miễn phí cuối tuần như thường lệ, Epic Games Store muốn tạo sự bất ngờ cho người dùng nhân dịp cuối năm với "Mystery Box" đầu tiên đã chính thức hé lộ. Trong lần này, tựa game sử thi Shenmue 3 sẽ được tặng miễn phí từ giờ đến 11h PM cùng ngày. Nếu yêu thích các trò chơi thuộc thể loại hành động mang phong cách Nhật Bản, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận ngay trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Shenmue 3 là phần tiếp theo của series game Shenmue do Ys Net xây dựng và Deep Silver phát hành, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 trên các nền tảng PC / Console. Nội dung trò chơi được tiếp nối từ những sự kiện trong phần trước đó và bạn sẽ vào Ryo Hazuki, một võ sĩ trẻ tuổi người Nhật Bản đang thực hiện hành trình tìm trả thù cho cái chết của cha mình.

Với phần thứ 3 này của loạt game sử thi Shenmue, Ryo có nhiệm vụ tìm cách giải quyết những bí ẩn đằng sau Phoenix Mirror, một món đồ mà kẻ đã giết cha cậy đang săn lùng. Cuộc hành trình đưa Ryo đến vùng nông thôn ở Tủng Quốc, nơi tràn ngập các hoạt động và được bao quanh bởi vô số khung cảnh tuyệt đẹp. Tại đây, cậu sẽ được huấn luyện thêm nhiều kỹ năng khác, vượt qua vô số thử thách khó khăn đồng thời làm những công việc bán thời gian để đảm bảo thu nhập cũng như truy tìm manh mối về kẻ đứng đằng sau vụ mưu sát cha mình.


Mặc dù không quá mới mẻ nhưng Shenmue 3 nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ các trang review game uy tín hàng đầu thế giới, bao gồm Eurogamer; GamesRadar+; IGN; PC Gamer hay GameSpot.
  • Tải về miễn phí game tại đây: Shenmue 3 (250K > FREE)
Cấu hình tối thiểu cho PC:
  • OS Windows 7×64, Windows 8×64, Windows 10×64 (64-bit OS Required) hoặc cao hơn
  • Processor Intel Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core hoặc cao hơn
  • Memory 4 GB RAM hoặc cao hơn
  • Graphics NVIDIA GeForce GTX 650 Ti hoặc cao hơn
  • Direct X Version 11
  • Storage 100 GB available space
  • Sound Card DirectX 9.0c compatible sound card
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom