EGS miễn phí tựa game phiêu lưu giải đố HUE trị giá 5.99 USD, Conan Exiles "lỡ hẹn" tuần này

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,245
Được thích
16,984
2313 #1

Mới đây, cổng phân phối game bản quyền Epic Games Store (EGS) đã quyết định tạm dừng kế hoạch tặng Conan Exiles như đã thông báo trên trang chủ ngày 26/6. Thay vào đó, tuần này người dùng có thể nhận miễn phí tựa game phiêu lưu giải đố sôi động HUE trị giá 5.99 USD.

Nội dung trong HUE xoay quanh hành trình tìm lại người mẹ bị mất tích bí ẩn của một cấu bé trong thế giới không màu sắc, bầu không khí u ám bao trùm không gian khiến cho mọi thứ càng trở nên đáng sợ hơn! Theo đó, nhiệm vụ của bạn là tận dụng các loại màu sắc cho trước ở mỗi màn chơi để giúp cậu bé vượt qua những chướng ngại vật, có thể thay đổi môi trường, địa hình hay thậm chí biến xóa các vật cản trên đường đi bằng cách thay đổi màu của nền chính.

Càng chơi lâu bạn càng khám phá ra nhiều điều thú vị ẩn chứa trong HUE, nó không chỉ đơn thuần là một tựa game giải đố, mà còn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị về màu sắc, cách tư duy sáng tạo, sự nhẫn nại khi gặp phải vấn đề khó nào đó trong cuộc sống nhưng cần phải giải quyết thật nhanh chóng và hiệu quả nhất.


TẢI VỀ: Hue (FREE/GIÁ GỐC: 5.99 USD)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • [OS] Windows XP SP3 hoặc OS X 10.9 trở lên
  • [Processor] Intel Core2 Duo E4300 (2 * 1800) - AMD Athlon 64 X2 5000+ (2 * 2600) (hoặc cao hơn) / [Memory] 2 GB RAM (hoặc cao hơn)
  • [Graphics] GeForce GT 610 (1024 MB) - Radeon HD 6450 (512 MB) (hoặc cao hơn)
  • [Storage] 400 MB available space
Thông báo tạm dừng kế hoạch tặng Conan Exiles vào phút cuối trước khi bắt đầu chương trình ưu đãi mới: "The Epic Games Store team has decided that Conan Exiles will not be free, but will be available for purchase on the store at a later date." - Xem chi tiết tại đây!

TECHRUM.VN / NGUỒN: EPIC GAMES STORE

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom