Elite Pro X3, chiếc điện thoại Windows 10 Mobile chưa kịp thấy ánh mặt trời đã bị khai tử

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
5290 #1


Từng được đánh giá là một đối thủ đáng gờm của Android và iOS, hiện tại, hệ điều hành Windows Phone đã không còn được quá nhiều người sử dụng với thị phần ở mức gần bằng 0%. Tuy nhiên trong gian đoạn còn phát triển, hệ điều hành Microsoft cũng đã thu hút được khá nhiều nhà sản xuất, trong đó có HP.

Mới đây, hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là HP Elite Pro X3 đã bất ngờ được đăng tải. Đây chính là một thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile, được tạo ra để kế nhiệm chiếc Elite X3 từng được ra mắt trước đó.

Theo trang, Softpedia, nếu được ra mắt, HP Elite Pro X3 sẽ là một thiết bị Windows 10 Mobile tuyệt vời. Tuy nhiên với sự sụp đổ của hệ điều hành trên, model này đã không được HP phát hành ra thị trường.Về cấu hình, HP Elite Pro X3 mang sức mạnh của một chiếc flagship với vi xử lý Snapdragon 820, 4GB RAM, 32GB bộ nhớ trong cùng màn hình độ phân giải FullHD.HP Elite Pro X3 cũng sở hữu thiết kế rất ấn tượng ở thời điểm đó khi sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ kim loại và là vị trí của cảm biến vân tay, camera chính, đèn flash LED và logo HP.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: softpedia
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom