Elon Musk đưa ra hàng loạt quyết định gây tranh cãi, X mất 600 triệu lượt khách truy cập

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,858
Được thích
88
282 #1

Kể từ khi Elon Musk tiếp quản Twitter và đổi tên thành X, rất nhiều thay đổi (gây tranh cãi) đã được thực hiện, buộc những người dùng lâu năm phải rời khỏi nền tảng này và tìm kiếm giải pháp thay thế. Bây giờ chúng ta đã biết mức độ thiệt hại là như thế nào.

Dựa trên dữ liệu từ SameWeb, có vẻ như X đã mất một lượng lớn khách truy cập kể từ tháng 8 năm 2023. Các số liệu cho thấy rằng trong tháng 8, X có khoảng 6,4 tỷ khách truy cập nhưng con số đó đã giảm xuống còn 5,8 tỷ vào tháng 9, tức là giảm khoảng 600 triệu khách truy cập.

600 triệu là một con số khổng lồ, nhưng khi bạn xem xét rằng nền tảng này vẫn có hơn 5 tỷ khách truy cập trong tháng 9, thì xét tổng thể thì con số đó không quá tệ. Trừ khi X tiếp tục giảm lượng khách truy cập hàng tháng, mọi thứ vẫn có vẻ khá tốt đối với công ty.


Hãy nhớ rằng đây là những khách truy cập chứ không phải người dùng, nhưng điều đó cho thấy rằng nhiều người không còn chọn truy cập X nữa. Có thể là do những thay đổi mà Musk thực hiện kể từ khi ông tiếp quản đã khiến một số người từ bỏ, lấy đi lượng người theo dõi mà họ có cùng với lượng khách truy cập. Không chắc liệu sự sụt giảm lượng khách truy cập này chỉ là tạm thời hay đó có thể là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang xuống dốc.

Gần đây, X tiếp tục gây tranh cãi khi bắt đầu thu phí sử dụng hàng năm 1 USD dành cho người dùng đăng ký mới, họ phải đóng mức phí này nếu muốn dùng các tính năng cơ bản, còn không, họ không thể tương tác gì mà chỉ có thể xem.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom