Elon Musk bắt đầu thử nghiệm tính phí X 1 USD/năm để sử dụng tính năng cơ bản

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,858
Được thích
88
517 #1

X, mạng xã hội trước đây là Twitter, hôm nay thông báo rằng họ đang thử nghiệm chương trình "Not A Bot" tính phí người dùng mới, chưa được xác minh, với giá 1 USD mỗi năm để đăng và tương tác với nội dung trên X.

Not A Bot hiện đang được thử nghiệm ở New Zealand và Phillipines và chỉ áp dụng cho người dùng mới, người dùng hiện tại không bị ảnh hưởng "trong thử nghiệm này".

Việc tính phí người dùng 1 USD mỗi năm nhằm "giảm thư rác, thao túng nền tảng và hoạt động của bot". X tuyên bố rằng các tùy chọn đăng ký đã "được chứng minh là giải pháp có thể hoạt động trên quy mô lớn" để giải quyết những vấn đề này.

Tất cả các tài khoản mới ở New Zealand và Philippines sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại và sau đó trả phí 1 USD để tạo bài đăng, trả lời, đăng lại, trích dẫn bài đăng và đánh dấu bài đăng. Người dùng mới không trả phí sẽ chỉ có thể đọc bài đăng, xem video và theo dõi tài khoản.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc Not A Bot có được mở rộng sang các quốc gia khác và tới những người dùng đã đăng ký X nhưng từ chối trả phí hàng tháng cho gói đăng ký cao cấp hay không.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom