Elon Musk chúc mừng Elden Ring giành giải thưởng Game of the Year

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,280
Được thích
73
498 #1

Mới đây, ông chủ Twitter, Elon Musk, đã chúc mừng Elden Ring giành được giải thưởng Game of the Year tại The Game Awards 2022.

Musk chia sẻ hình ảnh Hidetaka Miyazaki nhận giải thưởng tại buổi lễ và ghép với một dòng ảnh chụp màn hình từ game nhập vai nổi tiếng của Bethesda, The Elder Scrolls V: Skyrim có nội dung “You cannot fast-travel when enemies are nearby”, vốn là một meme rất nổi tiếng trong ngành game, và có vẻ như cũng ám chỉ việc buổi lễ nhận giải của Miyazaki đã bị quấy rối bởi một kẻ lạ mặt.


Elon Musk xác nhận mình là ‘fan cứng’ của Elden Ring và còn chia sẻ trang bị nhân vật của mình trên Twitter. Musk từng tuyên bố rằng tựa game thế giới mở của FromSoftware là tác phẩm nghệ thuật "đẹp nhất" mà ông từng thấy. Thật trùng hợp, Elden Ring cũng chiến thắng giải Best Art Direction của The Game Awards 2022.


Elden Ring được phát hành vào tháng 1 năm 2022, trò chơi được phát triển bởi FromSoftware, với một phần nội dung được chấp bút bỏi tác giả Songs of Ice and Fire (Game of Thrones) George R.R. Martin.

Trước khi được bình chọn là Game of the Year, Elden Ring cũng nhận một số giải thưởng lớn như Best Game Direction, Best Role-playing, Best art direction.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom